Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 18:23 PM (GMT+7)

Chủ sạp thịt lợn xin giảm tội cho 2 phụ nữ hắt dầu luyn

authorNguyễn Đức Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Tôi chỉ muốn gia đình chị Hoa và chị Dung đến nhà tôi xin lỗi và bồi thường thiệt hại cho gia đình tôi”, chị Xuyến nói.

   

 chu sap thit lon xin giam toi cho 2 phu nu hat dau luyn hinh anh 1

Chị Đỗ Thị Xuyến và Phạm Thị Hòa bán thịt tại chợ Lương Văn Can sáng 12/5. (Ảnh Nguyễn Đại)

Ngày 14/5, chị Đỗ Thị Xuyến, ở huyện Kiến Thụy, Hải Phòng, người bị Lê Thị Hoa và Hoàng Thị Thanh Dung (tiểu thương cùng chợ Lương Văn Can, Ngô Quyền, TP Hải Phòng) hắt xô chất bẩn vào phản thịt lợn cho biết, sau khi sự việc xảy ra mới có mẹ của chị Hoa tên là bà Vinh đến xin lỗi chị. Còn hai người phụ nữ trực tiếp gây ra vụ việc vẫn chưa gặp chị và có lời xin lỗi.

“Tôi chỉ muốn chị Hoa và chị Dung đến nhà tôi xin lỗi và bồi thường thiệt hại cho gia đình tôi, tôi không muốn mọi chuyện đi quá xa và đẩy hai người gây ra sự việc vào vòng lao lý”, chị Đỗ Thị Xuyến nói.

Theo chị Xuyến, trong chiều 14/5 hoặc sáng 15/5, chị dự định sẽ làm đơn giảm xin giảm nhẹ tội cho hai người phụ nữ hắt dầu luyn vào phản thịt gửi tới cơ quan điều tra. Đồng thời, chị cũng sẽ rút đơn tố cáo sự việc.

“Hai người phụ nữ hắt dầu luyn lên phản thịt của tôi đều đã làm mẹ, đặc biệt chị Hoa vừa mới sinh con nhỏ được hai tháng. Vì vậy, tôi rất hiểu và thông cảm cho hành động của họ. Có thể hành động của họ là bột phát, chưa nhận thức hết được quy định của pháp luật. Vì vậy, tôi muốn bỏ qua cho hai người phụ nữ đó và muốn yên ổn làm ăn buôn bán tại chợ Lương Văn Can”, chị Xuyến nói.

Chị Xuyến cho hay, ngày 13/5, một doanh nghiệp ở Hà Nội đã xuống nhà thu mua toàn bộ đàn lợn 7 con còn lại của chị Xuyến với giá 35.000đ/kg.

“Sáng nay tôi đã đi gom hàng tôm cá từ quê lên. Do vậy, trong chiều nay tôi sẽ quay trở lại chợ Lương Văn Can tiếp tục công việc buôn bán như trước đây”, chị Xuyến nói thêm.

 chu sap thit lon xin giam toi cho 2 phu nu hat dau luyn hinh anh 2

Phản thịt lợn bị hất đầu dầu luyn của chị Xuyến

Trước đó, sáng 11/5, chị Đỗ Thị Xuyến và chị Phạm Thị Hòa đang bán thịt lợn trước cửa số nhà 12 Lương Văn Can, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền bất ngờ bị Hoàng Thị Thanh Dung (SN1970, ở quận Ngô Quyền) và Lê Thị Hoa (SN 1984, ở quận Ngô Quyền) cầm xô chất bẩn hắt vào sạp thịt lợn làm bẩn toàn bộ số thịt trên sạp.

Ngày 12/5, Công an quận Ngô Quyền đã khởi tố vụ án hình sự "Hủy hoại tài sản". Các cá nhân có liên quan đã được triệu tập lên làm việc; tuy nhiên cả Hoa và Dung đều vắng mặt tại địa phương.

Đêm 12/5, Công an quận Ngô Quyền đã thực hiện lệnh bắt đối với Hoàng Thị Thanh Dung (SN 1970), để điều tra về hành vi đổ chất bẩn vào phản thịt lợn của chị Đỗ Thị Xuyến tại chợ Lương Văn Can trước đó. Sáng 13/5, Lê Thị Hoa đến Công an quận Ngô Quyền đầu thú.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một gia đình sống ở nội thành Hải Phòng đã có buổi sáng nhặt cá mỏi...
Nhiều người dân Thủ đô Hà Nội phải “bơi” trong biển nước sau trận...
Clip đàn cá rô lúc nhúc trên sân ở Hải Phòng, phân tích để tìm sự...