Thứ Hai, ngày 25/06/2018 11:37 AM (GMT+7)

Chủ tịch Đà Nẵng viếng tang cậu bé ung thư mơ làm CSGT

authorQuốc Lâm Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 4.11 Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã đến thắp nén nhang và chia buồn cùng gia đình em Đỗ Tuấn Dũng (11 tuổi)-cậu bé bị bệnh ung thư máu ước mơ làm CSGT vừa qua đời.

   

 chu tich da nang vieng tang cau be ung thu mo lam csgt hinh anh 1

Ước mơ làm một chiến sĩ CSCT của Dũng đã thành hiện thực vào lần sinh nhật lần thứ 10 của em.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chia sẻ rằng qua thông tin đại chúng, ông biết được Dũng là cậu bé hồn nhiên, vô tư, mạnh mẽ chống chọi với bệnh tật. Dũng trở thành cậu bé đại diện cho lứa tuổi thơ có ước mơ tốt đẹp. Nay em đã mang theo ước mơ ấy vào lòng đất. “Chúng tôi mong gia đình vượt qua đau thương để tiếp tục cuộc sống" - ông Thơ nói.

Trước đó, sáng cùng ngày, Đại tá Lê Ngọc-Trưởng phòng CSGT Đà Nẵng, cùng các chiến sĩ của phòng đã đến viếng và chia buồn với gia đình cháu Đỗ Tuấn Dũng.

"Năm trước, khi tổ chức sinh nhật cho cháu, các chú mong muốn sẽ có một phép màu nào đó xảy ra. Hôm nay, chỉ còn 17 ngày nữa là đến sinh nhật lần thứ 11 của cháu, các cô chú lại đứng đây để thắp những nén nhang tiễn biệt”, Đại tá Ngọc nghẹn ngào tiễn biệt.

 chu tich da nang vieng tang cau be ung thu mo lam csgt hinh anh 2

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ chia sẻ nỗi mất mát với gia đình em Đỗ Tuấn Dũng. 

Cách đây 1 năm, Đỗ Tuấn Dũng được nhiều người biết đến trong câu chuyện cổ tích- một bệnh nhi được Phòng CSGT Đà Nẵng giúp thực hiện ước mơ làm CSGT khi giúp em hóa thân thành một cảnh sát giao thông thực sự, đúng ngày sinh nhật em tròn 10 tuổi vào sáng 21.11.2015, tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Trưa ngày 3.11, Dũng qua đời để lại ước mơ vẫn còn dang dở….

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay không người lái Trung Quốc hiện đã khá phổ biến ở đô thị...
Thua độ bóng đá, đâm chết vợ trong cơn “phê” ma túy; Cô giáo bị...
Nhảy cầu, trèo cột điện đòi người nhà trả nợ cá độ World Cup; Nổ...