Thứ Ba, ngày 19/02/2019 17:49 PM (GMT+7)

Cô gái 20 tuổi phối hợp với nam đồng nghiệp “rút ruột” tài sản của khách

authorDương Thanh Thứ Tư, ngày 10/10/2018 22:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có được tiền khi làm ngơ để đồng nghiệp “rút ruột” đơn hàng, cô gái 20 tuổi sau đó nhiều lần tiếp tay vào đường dây này cho đến khi bị cảnh sát “hỏi thăm”.

   

 co gai 20 tuoi phoi hop voi nam dong nghiep “rut ruot” tai san cua khach hinh anh 1

Đối tượng Lương Gia Bảo

Ngày 10/10, Đội 4, Phòng PC02 Công an TP.HCM cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng gồm Lương Gia Bảo (24 tuổi, ngụ quận 1), Đào Văn Hùng (dượng rể Bảo) và Nguyễn Thị Hoàng Anh (20 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Cả 3 đối tượng trên là nhân viên của Công ty cổ phần dịch vụ giao hàng nhanh tại trên đường Điện Biên Phủ (phường 25, quận Bình Thạnh).

 co gai 20 tuoi phoi hop voi nam dong nghiep “rut ruot” tai san cua khach hinh anh 2

Đối tượng Đào Văn Hùng

Trước đó, nhiều lần hàng hóa của khách bị mất nên công ty giao hàng nhanh trình báo vụ việc cho công an. Vào cuộc điều tra, công an xác định các đối tượng gây ra các vụ trộm lại chính là nhân viên của công ty giao nhận.

Theo điều tra, Bảo làm nhiệm vụ sắp xếp và giao các đơn hàng cho nhân viên đi giao tại kho hàng của công ty trên đường Bạch Đằng (quận Tân Bình).

Ngày 9/9, người giao hàng trong công ty là ông Hùng (dượng rể của Bảo), lợi dụng mối quan hệ này nên Bảo cố tình giao dư 3 kiện hàng.

Ông Hùng sau đó đưa lại cho Bảo 3 kiện hàng này để đối tượng “rút ruột”. Tiếp theo, Bảo đưa lại cho dượng rể kiện hàng trên để giao lại cho ca làm việc sau.

Nhận 3 kiện hàng từ ông Hùng, nhân viên phụ trách kiểm hàng là Nguyễn Thị Hoàng Anh phát hiện 1 kiện hàng có dấu hiệu bất thường nên báo bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

Qua kiểm tra công ty phát hiện mất 1 iPhone 7 nhưng không xác định được thủ phạm.

 co gai 20 tuoi phoi hop voi nam dong nghiep “rut ruot” tai san cua khach hinh anh 3

Đối tượng Nguyễn Thị Hoàng Anh

Sợ bị lộ, Bảo điện thoại cho Hoàng Anh thừa nhận mình là người “rút ruột” lấy điện thoại và gợi ý sẽ cho nữ nhân viên này 4,5 triệu đồng để làm ngơ và được đồng ý.

Thấy việc kiếm tiền dễ, Hoàng Anh sau đó thông đồng với Bảo thực hiện thêm 2 vụ “rút ruột” vào ngày 14 và 20/9.

Trong 3 lần “rút ruột”, Bảo lấy trộm 5 điện thoại di động và một số linh kiện máy tính tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng. Bảo sau đó cho Hoàng Anh 7 triệu đồng và cho ông Hùng 300 ngàn đồng.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng bắt giữ 3 đối tượng trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả điều tra vụ 5 "yêu râu xanh" sát hại nữ sinh ship gà ở Điện...
Các đối tượng đều nằm trong diện theo dõi người nghiện ở địa...
Sau khi tông trúng xe Vespa làm đôi nam nữ bất tỉnh, nam tài xế lái...