Thứ Ba, ngày 16/10/2018 09:14 AM (GMT+7)

Cô gái bỏ ý định nhảy cầu tự tử sau khi gặp CSGT

authorĐỗ Tuấn Thứ Hai, ngày 24/10/2016 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gặp nhiều bế tắc trong cuộc sống, cô gái tìm lên cầu định tử nhưng sau khi được CSGT khuyên giải, cô gái đã từ bỏ ý định tìm đến cái chết.

   

 co gai bo y dinh nhay cau tu tu sau khi gap csgt hinh anh 1

Cô gái trẻ từ bỏ ý định tự tử sau khi nghe CSGT và lực lượng chức năng khuyên giải.

Ngày 24.10, trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội CSGT số 1, Công an Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của ông B.V.G (SN 1964, ở Cầu Giấy) sau khi cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 1 đã kịp thời can ngăn con gái ông là T.K.V (SN 1990) tự tử.

Trước đó, vào chiều 23.10, trung tá Ngọc nhận được tin báo có một cô gái trẻ và một cháu nhỏ đi bộ lên cầu Long Biên. Cô gái có biểu hiện định leo lan can cầu Long Biên gieo mình xuống sông Hồng tự tử nên trung tá Ngọc đã chỉ đạo chiến sĩ của Đội chạy bộ (cầu Long Biên cách trụ sở Đội CSGT khoảng 100 mét) tiếp cận hiện trường.

Chiến sĩ Đội CSGT số 1 có mặt, chị T.K.V đang đứng bên lan can cầu khóc lóc, bên cạnh là một cháu nhỏ. Ngay lập tức chiến sĩ Đội CSGT số 1 và lực lượng bảo vệ cầu tiếp cận hiện trường động viên, khuyên giải chị V. không nên làm điều dại dột. Sau đó, chị V. đã đồng ý theo chiến sĩ Đội CSGT số 1 đã về trụ sở.

Tại trụ sở cảnh sát, chị V tâm sự, nguyên nhân chị có ý định tự tử là do cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bế tắc. Đội CSGT số 1 đã liên lạc, mời người thân chị V. tới trụ sở khuyên nhủ, đưa chị V. về nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầm vượt sông Sài Gòn bị phong tỏa hoàn toàn do sập giàn giáo thi...
Nhiều giờ sau khi hầm Thủ Thiêm bị phong tỏa hoàn toàn để khắc phục...
Một cán bộ Công an TP.Thái Bình xác nhận, nữ sinh lớp 9 ngồi sau xe...