Thứ Ba, ngày 17/07/2018 17:24 PM (GMT+7)

Cô gái xinh đẹp vượt 300km ra Hà Nội bán hàng cấm

authorXuân Lực Thứ Năm, ngày 23/03/2017 10:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhận được “đơn hàng” đặt mua ma túy, Sương từ Nghệ An ra Hà Nội thực hiện giao dịch.

   

 co gai xinh dep vuot 300km ra ha noi ban hang cam hinh anh 1

Sương tại cơ quan điều tra

Ngày 23.3, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Sương (21 tuổi, ở Yên Thành, Nghệ An) để làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Theo cơ quan điều tra, tuy còn trẻ nhưng Sương có thời gian dài sống lang bạt ở các tỉnh phía Bắc, trong đó có Hà Nôi. Cô gái 21 tuổi thường mua ma túy về sử dụng và xé lẻ, bán lại cho các đối tượng khác lấy tiền tiêu xài.

Chiều 14.3, khi Sương vừa mua ma túy xong và đi đến điểm hẹn tại thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm) để bán cho các con nghiện thì bị tổ trinh sát Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Gia Lâm bắt quả tang.

Kiểm tra tại chỗ, cảnh sát thu giữ 14 viên ma túy tổng hợp trọng lượng 3,570gam và 2 gói ma túy khác có trọng lượng 1,350gam.

Tại cơ quan điều tra, Sương khai nhận, trước đó nhận được điện thoại mua ma túy của một đối tượng ở Gia Lâm nên đã di chuyển từ Nghệ An ra Hà Nội để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, trong lúc đi thực hiện giao dịch thì bị cảnh sát bắt giữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền xã Mông Ân đã ra khu vực núi đá kiểm tra thông tin...
Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã có những thông tin liên quan đến sự...
Nghe tiếng nổ chát chúa, người dân chạy đi kiểm tra thì tá hỏa thấy...