Thứ Ba, ngày 23/10/2018 08:52 AM (GMT+7)

Cô giáo bị bạn trai quen qua mạng uy hiếp tống tiền

authorXuân Lực Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 17:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi lừa lấy xe máy của cô giáo Phương, Đức tiếp tục uy hiếp tinh thần, yêu cầu nữ giáo viên phải đưa tiền cho mình.

   

 co giao bi ban trai quen qua mang uy hiep tong tien hinh anh 1

Đối tượng Kiều Minh Đức

Ngày 13.10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đang điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản của Kiều Minh Đức (SN 1991, trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) đối với cô giáo mầm non tên Nguyễn Mai Phương.

Theo điều tra, tháng 3.2017, qua mạng xã hội, Đức quen chị Phương và nảy sinh quan hệ tình cảm với nhau.

Ngày 30.9, Đức lên Hà Nội chơi với chị Phương. Sau đó, Đức hỏi mượn chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead của chị Phương để đi công việc cá nhân. Tin tưởng bạn trai nên chị Phương đồng ý.

Sau khi lấy được xe, Đức mang lên Bắc Giang rồi cầm cố lấy 6 triệu đồng để tiêu sài cá nhân.

Thấy bạn trai không trả xe, chị Phương nhắn tin, gọi điện nhưng Đức không trả lời.

Ba ngày sau, Đức nhắn tin yêu cầu chị Phương đưa cho đối tượng 7 triệu đồng để chuộc xe. Thanh niên 26 tuổi còn đe dọa nếu chị Phương không đưa, đối tượng sẽ không để chị được sống yên ổn.

Sau đó, Đức mượn danh phóng viên một cơ quan báo chí gọi điện thoại nhiều lần cho lãnh đạo trường học nơi chị Phương công tác và nói xấu chị Phương nhằm tạo áo lực. Quá lo lắng, chị Phương buộc phải đồng ý sẽ đưa tiền cho Đức.

Tuy nhiên, nam thanh niên 26 tuổi còn đe dọa sẽ giết chị Phương nếu báo công an và nếu Đức bị đi tù thì khi ra tù sẽ không để gia đình chị Phương sống yên ổn.

Trước sự manh động của Đức chị Phương buộc phải đồng ý gặp đối tượng. Đến ngày 6.10, khi Đức gặp chị Phương để lấy tiền thì bị Công an quận Cầu Giấy bắt quả tang.

*Tên bị hại đã được thay đổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại tá Đỗ Văn Hoành, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ được Bộ trưởng...
Xảy ra mâu thuẫn trong phòng khách sạn, người em rể đã giết chị dâu...
Trong lúc xô xát với thanh niên làng, một trong hai đối tượng trộm...