Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 13:20 PM (GMT+7)

Cô vợ dùng âm mưu thâm hiểm hại chồng vì chuyện ly hôn

authorXuân Lực Thứ Ba, ngày 27/02/2018 08:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ấm ức chuyện ly hôn, Nguyệt mua hàng cấm để hại chồng.

   

 co vo dung am muu tham hiem hai chong vi chuyen ly hon hinh anh 1

Lê Thị Nguyệt và Phạm Lý Tưởng tại cơ quan điều tra.

Ngày 27.2, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Công an huyện Gia Viễn đã khởi tố bị can đối với Lê Thị Nguyệt (SN 1974, trú tại xã Gia Vượng, huyện Gia Viễn) và Phạm Lý Tưởng (SN 1996, cháu Nguyệt, ở Gia Viễn) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo điều tra ban đầu, Nguyệt là vợ của anh Đ (SN 1974, ở xã Gia Vượng). Do mâu thuẫn tình cảm, Nguyệt và anh Đ thường xuyên cãi, đánh chửi nhau nên hai vợ chồng đã ký đơn ly hôn.

Trong thời gian chờ ly hôn, Nguyệt vẫn ấm ức với chồng nên ngày 19.2 Nguyệt đã cùng với cháu họ Phạm Lý Tưởng mua ma túy mang đến nhà anh Đ bỏ vào tủ kệ tivi. Ngoài ra, Tưởng còn lấy chiếc xe máy của anh Đ mang đến cửa hàng cầm đồ tại tỉnh Hà Nam cầm cố lấy 5 triệu đồng.

Khoảng 18h ngày 19.2, khi đi chơi về nhà anh Đ phát hiện trong nhà bị mất trộm 1 xe máy. Sau đó, có một người lạ gọi điện đến cho con trai anh Đ thông báo trong nhà anh có ma túy.

Nhận được tin báo từ anh Đ, Công an huyện Gia Viễn đã xuống hiện trường điều tra, làm rõ. Qua khám xét đã thu giữ trong tủ kệ ti vi 1 gói ma túy có trọng lượng 0,60 gam.

Qua điều tra, Công an huyện Gia Viễn làm rõ Lê Thị Nguyệt và Phạm Lý Tưởng gây ra vụ việc trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi dùng dao sát hại vợ trên giường, người chồng đã báo cho...
Tại địa phương, hai vợ chồng thỉnh thoảng cũng xảy ra xích mích...
Nhiều người phát hoảng khi thấy ô tô 16 chỗ biến dạng, bị kẹp chặt...