Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 11:57 AM (GMT+7)

Côn đồ chửi nhân viên y tế, rút súng bắn bảo vệ bệnh viện

authorDiệu Thu Thứ Ba, ngày 09/05/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị đuổi ra ngoài, nhóm côn đồ bất ngờ rút súng tự chế bắn nhân viên an ninh của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ).

   

 con do chui nhan vien y te, rut sung ban bao ve benh vien hinh anh 1

Nhân viên an ninh áp tải đối tượng ra khỏi cổng BVĐK Hùng Vương

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cho biết, chiều và tối ngày 7/5/2017, một nhóm thanh niên côn đồ đã lăng mạ bác sĩ và nhân viên y tế khi đang tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 15h30 chiều ngày 7/5/2017, có 3 thanh niên đưa một bệnh nhân nữ có biểu hiện ngất xỉu đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Khi đến cửa, nhân viên an ninh đón bệnh nhân xuống xe, sau đó cùng các bác sĩ đưa bệnh nhân này vào phòng cấp cứu. Tại đây, nhân viên y tế mời các thanh niên này ra ngoài chờ để bác sĩ cấp cứu cho bệnh nhân. Nhưng một trong số 3 thanh niên tỏ thái độ không hợp tác. Đối tượng này đã văng tục, chửi bới nhân viên an ninh, nhân viên y tế trong phòng cấp cứu.

Đội phản ứng nhanh của BV Hùng Vương  lập tức có mặt, áp tải đối tượng ra khỏi bệnh viện để đảm bảo an toàn cho người bệnh và cán bộ y, bác sĩ.

 con do chui nhan vien y te, rut sung ban bao ve benh vien hinh anh 2

Đối tượng chỉ tay vào mặt bác sĩ, sự việc được camera an ninh của BV Hùng Vương ghi lại

Tuy nhiên, sự việc chỉ lắng lại ít phút, sau khi ra cổng, đối tượng đã gọi thêm đồng bọn trở lại đe dọa và tấn công nhân viên bệnh viện. Chỉ khi có sự xuất hiện của lực lượng công an huyện Đoan Hùng cùng lực lượng công an xã khu vực thì tình hình trật tự mới được ổn định.

Đến 20h30 cùng ngày, nhóm côn đồ tiếp tục quay lại bệnh viện. Lần này, chúng mang theo vật dụng nghi là súng tự chế, bất ngờ bắn nhân viên an ninh tên Trung đang hướng dẫn xe ô tô đỗ ở cổng bệnh viện.

Viên đạn sượt qua vai nhân viên an ninh, làm thủng kính một chiếc xe ô tô đỗ gần đó khiến y bác sĩ, bệnh nhân và những người thăm nuôi hoảng loạn. Sau khi gây rối trật tự, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát.

Ngày 9/5, lãnh đạo BV Đa khoa Hùng Vương cho biết, nhận được tin báo, BV đã báo cáo sự việc tới công an địa phương để trấn an trật tự an ninh, điều tra, làm rõ vụ việc, khoanh vùng, truy bắt nhóm đối tượng.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra và làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì thua độ World Cup quá nhiều, nam thanh niên 28 tuổi mắc nợ số...
“Cháu chỉ biết yêu thôi”, “Cháu không biết quan hệ tự nguyện với...
Sau khi xem các trận cầu bóng đá World Cup, gia chủ lên nhà ngủ đến...