Thứ Ba, ngày 24/04/2018 21:47 PM (GMT+7)

Con rể gây sự, cầm dao đâm bố vợ nhập viện

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 09/05/2016 15:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ bỏ về sống với bố mẹ đẻ, Thành tìm đến nhà vợ gây sự và xảy ra mâu thuẫn với bố vợ. Trong lúc xô xát, Thành đâm bố vợ trọng thương.

   

 con re gay su, cam dao dam bo vo nhap vien hinh anh 1

Thành bị cảnh sát bắt giữ (ảnh phải) sau khi đâm bố vợ (ảnh trái) bị thương.

Ngày 9.5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tạm giữ đối tượng Hà Minh Thành (SN 1972, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) để làm rõ hành vi đâm ông Lê Văn T. (SN 1961, ở Hoàng Mai, Hà Nội) vào tối 8.5.

Thông tin ban đầu, Thành và con gái ông T. tên H. lập gia đình được 15 năm. Hai vợ chồng đã có với nhau với 1 người con trai 13 tuổi. Tuy nhiên, cuộc sống giữa hai vợ chồng không được hạnh phúc do Thành nghiện ngập, thường xuyên đánh đập vợ con.

Không chịu được cách sống của chồng, chị H. cùng con trai trở về nhà ngoại sinh sống. “Thành nghiện ngập nên con gái tôi không chịu được đã đưa con về đây ở gần 1 năm nay. Thi thoảng, Thành vẫn về gây sự và cho rằng gia đình tôi không cho gặp con trai. Nhưng có ai cấm cha con không gặp nhau đâu”, bà Th., mẹ vợ Thành cho biết.

Theo bà Th., Thành sau đó nhiều lần tìm tới nhà ngoại tìm vợ để gây sự với H., thậm chí nhắn tin đe dọa chị H.

Khoảng 21h30 tối 8.5, Thành mang theo 2 con dao bầu loại dao chọc tiết lợn đến nhà bố mẹ vợ. Sau đó Thành và ông T. xảy ra tranh cãi, Thành rút dao đuổi chém bố vợ. Ông T. đã hoảng sợ bỏ chạy ra vực phường Hoàng Văn Thụ (quận Hoàng Mai) thì bị Thành đuổi kịp, đâm vào mạn sườn.

Rất may, chị H. kịp chạy tới dùng vật cứng đánh vào người Thành, giải vây cho bố. Tiếp nhận thông tin, Công an phường Hoàng Văn Thụ và người dân đã có mặt tại hiện trường khống chế, bắt giữ Thành đưa về trụ sở. Ông T. được đưa đi cấp cứu hiện đã qua cơn nguy kịch.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan điều tra bước đầu đã xác định nguyên nhân hai nhóm người...
Nhiều giáo viên và học sinh trường THPT Võ Thị Sáu (quận Bình...
Hình ảnh camera cho thấy thời điểm ô tô bán tải gây tai nạn khiến 7...