Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 23:20 PM (GMT+7)

Con trai Đại tướng Lê Đức Anh: “Cảm ơn ba, chúng con chào ba”

authorDương Thanh - Ngọc Phạm Thứ Sáu, ngày 03/05/2019 13:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Cảm ơn ba, chúng con chào ba. Ba về bên mẹ, bên bạn bè thời khói lửa và thời bình yên. Vĩnh biệt ba”, con trai Đại tướng Lê Đức Anh nói với người cha đã khuất.

   

 con trai dai tuong le duc anh: “cam on ba, chung con chao ba” hinh anh 1

Ông Lê Mạnh Hà, đại diện gia đình nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh - Ảnh chụp màn hình

Tại lễ truy điệu Đại tướng Lê Đức Anh - nguyên Chủ tịch nước, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam sáng 3/5, con trai của ông là nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Lê Mạnh Hà đã thay mặt gia quyến có lời cảm ơn lãnh đạo, đồng đội, đồng chí, bạn bè, người thân đã luôn ở bên người cha của ông trong suốt thời gian qua.

Ông Lê Mạnh Hà cũng cảm ơn những thầy thuốc đã chăm sóc sức khỏe cho cha mình trong nhiều năm, cảm tạ những người tới dự tang lễ. “Cảm ơn Ban lễ tang Nhà nước, Ban tổ chức lễ tang đã tổ chức tang lễ trang trọng này”, ông Lê Mạnh Hà nói.

Thay mặt gia đình, ông cũng xúc động nói lời tiễn biệt người cha kính yêu.

“Thưa ba, ba đã sống một cuộc sống kiên cường của người chiến sĩ và bình dị như bao người dân khác. Vượt qua 4 cuộc kháng chiến và 3 cơn bạo bệnh, ba đã sống đến 100 tuổi. Yêu thương, nghị lực, may mắn và sức sống phi thường đã giúp ba sống thật lâu và thật sự có ích cho đời.

 con trai dai tuong le duc anh: “cam on ba, chung con chao ba” hinh anh 2

Lễ viếng và lễ truy điệu Đại tướng Lê Đức Anh đã diễn ra vào sáng ngày 3/5.

Thế nhưng quy luật của muôn đời đã đưa ba đi mãi mãi. Gia tài của ba để lại cho con cháu thật đồ sộ và quý giá. Đó là trái tim nhân hậu của con người dũng cảm, yêu thương, nhân hậu và vị tha. Chúng con thật vinh dự và tự hào được nhận món quà quý giá đó.

Cảm ơn ba, chúng con chào ba. Ba về bên mẹ, bên bạn bè thời khói lửa và thời bình yên. Vĩnh biệt ba”, con trai Đại tướng Lê Đức Anh nói với người cha đã khuất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phó chủ tịch xã cho hay ở địa phương, bà Hiền không có biểu hiện gì...
Mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị bắt khẩn cấp; Cứu bạn bơi yếu, 4...
Người dân quanh khu trọ đã tá hoả phát hiện thi thể nam thanh niên...