Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 12:24 PM (GMT+7)

Công an nói gì về tin cô gái bị hiếp, giết gần cầu nối Hà Nam-Thái Bình?

authorXuân Lực Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan Công an cho biết, thông tin cô gái bị hiếp giết ở tuyến đường đi cầu Thái Hà (cầu nối hai tỉnh Hà Nam và Thái Bình) là không chính xác.

   

 cong an noi gi ve tin co gai bi hiep, giet gan cau noi ha nam-thai binh? hinh anh 1

Công an khẳng định, thông tin cô gái bị hiếp giết gần cầu Thái Hà đăng tải trên mạng xã hội là không chính xác. (Ảnh chụp màn hình)

Hai ngày vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, một cô gái bị hiếp, giết tại đường đi cầu Thái Hà (cây cầu nối huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam và huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Kèm theo thông tin trên là một số bức ảnh ghi lại cảnh lực lượng chức năng đang khám nghiệm một thi thể ở một khu vực khá vắng vẻ.

“Hiếp xong giết ngay lúc này tại đoạn đường đi cầu Thái Hà (Hà Nam - Thái Bình) các chị em phụ nữ cẩn thận khi ra đường nha”, người dùng Facebook có tên “H.M” chia sẻ công khai thông tin trên cá nhân vào tối 25.10.

Trao đổi với PV về thông tin nêu trên, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết, công an tỉnh không nhận được báo về vụ việc tương tự như trên mạng xã hội đã đưa.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân (tỉnh Hà Nam) cho biết, thông tin cô gái bị hiếp giết trên mạng xã hội là chưa chính xác.

Theo lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân, tối 25.10, trên địa bàn huyện có phát hiện thi thể một phụ nữ tử vong tại địa bàn xã Đức Lý (cách cầu Thái Bình khoảng 10km). Tuy nhiên, thông tin người phụ nữ bị hiếp rồi giết là chưa chính xác bởi cơ quan công an vẫn đang điều tra, chưa có kết luận.

Theo lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân, nạn nhân được phát hiện tử vong dưới nước, sau khi cơ quan điều tra khám nghiệm gia đình đã đưa về mai táng.

Trao đổi thêm với PV, ông Nguyễn Quang Phi – Chủ tịch UBND xã Đức Lý cho biết, thi thể người phụ nữ được người dân xã phát hiện khoảng 19h ngày 25.10. Thời điểm người dân phát hiện, thi thể người phụ nữ xấu số vẫn mặc quần áo nhưng vùng đầu có dấu hiệu thương tích. Nguyên nhân dẫn tới sự việc đang được cơ quan điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lý do 40 tăng ni xin xuất chúng, bỏ đi khỏi chùa Ba Vàng; Đà Nẵng...
Nghe tiếng động lúc sáng sớm, người dân chạy đi kiểm tra thì tá hỏa...
Khi lực lượng chức năng dùng xe cẩu nâng thùng hàng container lên,...