Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 10:45 AM (GMT+7)

Công an truy tìm 2 nhóm cô gái trẻ vác gậy sắt, mũ cối hỗn chiến

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 09/08/2017 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng 10 cô gái trẻ lao vào đánh nhau loạn xạ, có người còn cầm mũ cối, gậy sắt lao vào đánh đối phương.

   

 cong an truy tim 2 nhom co gai tre vac gay sat, mu coi hon chien hinh anh 1

 Cảnh sát truy tìm các cô gái trẻ sử dụng “vũ khí nóng” hỗn chiến Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngày 9.8, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Tường (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, công an huyện đang điều tra xác minh vụ 2 nhóm cô gái trẻ đánh nhau tại khu vực gần Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).

Trước đó, ngày 8.8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh khoảng 10 cô gái trẻ đánh nhau túi bụi gần khu vực Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường.

Theo nội dung clip, các cô gái trẻ lao vào đấm đá, giật tóc đối phương. Thậm chí một số cô gái còn dùng mũ cối, gậy sắt để tấn công đối phương. Một số thanh niên thấy vậy đã vào can ngăn nhưng nhiều cô gái vẫn giữ thái độ hung hăng.

Theo thông tin kèm theo clip trên mạng xã hội, nhóm thiếu nữ trong clip là học sinh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường. Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do hai nhóm nữ sinh xảy ra mâu thuẫn vì liên quan tới chuyện tình cảm.

 cong an truy tim 2 nhom co gai tre vac gay sat, mu coi hon chien hinh anh 2

 Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường bác thông tin các cô gái tham gia hỗn chiến là học viên của trung tâm.

Trao đổi với PV về thông tin trên mạng, một lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường cho biết, việc 2 nhóm cô gái trẻ đánh nhau xảy ra ở gần cổng trung tâm hôm 8.8. Tuy nhiên, những người tham gia đánh nhau không phải là học sinh trong trung tâm như thông tin trên mạng xã hội.

“Thời điểm xảy ra vụ việc, học sinh của trung tâm đang nghỉ, không học. Sau khi thấy hai nhóm nữ sinh đánh nhau ở khu vực cách cổng trường khoảng 25 mét, Chúng tôi đã yêu cầu bảo vệ thông báo cho Công an thị trấn Thổ Tang tới xử lý.

Nhóm này không phải là học sinh đang theo học trong trung tâm, còn họ học ở đâu và nguyên nhân vì sao dẫn tới sự việc tôi không nắm được”, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường thông tin.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Tường cho biết, sau khi nhận được thông tin về việc 2 nhóm nữ sinh đánh nhau, công an huyện đã vào cuộc điều tra xác minh các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định vì vụ việc gây mất an ninh trật tự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin mới vụ thiếu nữ chết bất thường ở Hưng Yên; Đợt nắng nóng...
Nghe tiếng cầu cứu của hai vợ chồng chủ tiệm tạp hóa ở Sài Gòn...
Sau khi xảy ra vụ việc một nữ sinh rơi từ tầng 4 kí túc xá tử vong,...