Thứ Hai, ngày 25/06/2018 02:14 AM (GMT+7)

Công bố đường dây nóng của Bí thư Đinh La Thăng

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 21:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Văn phòng Thành ủy TP.HCM vừa công bố số điện thoại đường dây nóng của Bí thư Đinh La Thăng là 0888.247.247.

   

 cong bo duong day nong cua bi thu dinh la thang hinh anh 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng (ảnh: Infonet)

Hôm nay (19.2), Văn phòng Thành ủy TP.HCM đã công bố số điện thoại đường dây nóng của Bí thư Đinh La Thăng, để ông trực tiếp tiếp nhận những thông tin từ người dân.

Theo đó, khi có thông tin muốn gửi tới Bí thư Đinh La Thăng, người dân có thể gọi vào số 0888.247.247. Đây là số điện thoại tạm thời trước khi thiết lập tổng đài chính thức với một số điện thoại ngắn và dễ nhớ hơn nữa.

Trước đó, Bí thư Đinh La Thăng đã có yêu cầu thiết lập một đường dây nóng cho ông, không lâu sau khi Bộ Chính trị công bố quyết định phân công ông đảm nhiệm chức vụ Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Chỉ sau một thời gian ngắn, ông Thăng đã có những buổi làm việc với các sở, ban, ngành tại TP.HCM, như Công an TP.HCM, UBND huyện Củ Chi,... Với Ban Giám đốc Công an TP.HCM, ông yêu cầu phải kéo giảm rõ rệt các tệ nạn ma túy, cướp giật,... trong thời hạn 3 tháng.

Còn trong buổi làm việc với ông Nguyễn Hữu Hoài Phú - Chủ tịch UBND huyện Củ Chi cùng nhiều cán bộ huyện, ông Thăng nhắc nhở toàn thể cán bộ huyện phải "vì dân hành động".

Chia sẻ về buổi làm việc với Bí thư Đinh La Thăng, Chỉ tịch UBND huyện Củ Chi nói: “Anh Thăng nói phải gần dân, làm gì cũng phải xuất phát từ tinh thần vì dân. Cái gì chưa nắm cứ trực tiếp xuống dân sẽ rõ hết. Cứ gần dân, nghe dân nói thì tất cả sẽ ổn. Tôi tâm đắt nhất bốn từ “vì dân hành động” mà anh Thăng dặn dò tập thể cán bộ huyện Củ Chi”.

Xem bình luận
Qua việc công bố đường dây riêng của ông Đinh La Thăng tôi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và ý...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay không người lái Trung Quốc hiện đã khá phổ biến ở đô thị...
Thua độ bóng đá, đâm chết vợ trong cơn “phê” ma túy; Cô giáo bị...
Ngày 22/6/2018 vừa qua tại khách sạn InterContinental Asiana...