Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 23:33 PM (GMT+7)

CSGT nhặt được chiếc cặp chứa kim cương

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 20/09/2017 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang làm nhiệm vụ, hai chiến sĩ CSGT phát hiện chiếc cặp rơi trên đường có chứa kim cương, điện thoại, máy tính đắt tiền.

   

 csgt nhat duoc chiec cap chua kim cuong hinh anh 1

CSGT nhặt được chiếc cặp bên trong có kim cương, điện thoại, máy tính đắt tiền.

Tối 19.9, Đội CSGT số 3 (Công an TP.Hà Nội) đã trao trả chiếc cặp chứa nhiều tài sản giá trị cho anh Dương Tuấn Anh (23 tuổi, quê Bắc Giang).

Trước đó, trong khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa), trung uý Nguyễn Văn Hậu và thiếu úy Phạm Văn Đông (Đội CSGT số 3) phát hiện một chiếc cặp rơi trên đường.

Lúc này, hai chiến sĩ CSGT đã mời một số nhân chứng tới cùng kiểm tra chiếc cặp thì phát hiện bên trong chứa nhiều tiền mặt, điện thoại S8, máy tính Macbook, một viên kim cương cùng một số giấy tờ tùy thân mang tên Dương Tuấn Anh (23 tuổi, quê Bắc Giang).

Số tài sản trong cặp có giá trị lớn nên trung úy Hậu đã báo chỉ huy đội và cùng một số người dân chứng kiến lập biên bản.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hơn một giờ sau, CSGT đã liên lạc được với anh Dương Tuấn Anh và mời đến nút giao ngã 6 làm thủ tục xác minh tài sản.

 csgt nhat duoc chiec cap chua kim cuong hinh anh 2

Trung uý Nguyễn Văn Hậu và thiếu úy Phạm Văn Đông trao trả lại tài sản cho anh Tuấn Anh.

Nam thanh niên 23 tuổi vui mừng khi biết CSGT đã nhặt được tài sản của mình. Theo anh Tuấn Anh, khoảng 19h cùng ngày, anh đi từ đường Tôn Đức Thắng sang phố Khâm Thiên (quận Đống Đa) thì đánh rơi chiếc cặp. Tới 20h cùng ngày thì nhận được điện thoại của CSGT tới xác minh, nhận lại tài sản.

Tại bốt CSGT, lực lượng chức năng đã trao trả chiếc cặp cùng tài sản bên trong cho người đánh rơi. Cảm kích trước sự tận tụy của CSGT Hà Nội, anh Tuấn Anh đã viết thư cảm ơn các chiến sĩ CSGT.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

5 màn hình led “khủng” được lắp đặt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để...
Bị người dân cự cãi, phản ứng, thiếu tá công an đòi “thích thì cởi...
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ...