Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:24 AM (GMT+7)

CSGT phơi mình đứng chốt trong nắng nóng đỉnh điểm

authorViệt Linh Thứ Ba, ngày 14/06/2016 17:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giữa cái nắng hè như đổ lửa, các cán bộ chiến sĩ CSGT (Công an Tp Hà Nội) vẫn căng mình làm nhiệm vụ tại các nút giao thông quan trọng, đảm bảo giao thông được an toàn và thông suốt.

   

 csgt phoi minh dung chot trong nang nong dinh diem hinh anh 1

Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng kỷ lục, có thời điểm nhiệt độ mặt đường đo được lên tới hơn 50 độ C khiến ai ra đường cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Giữa cái nắng nóng như chảo lửa đó, các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông (Công an Thành phố Hà Nội) vẫn căng mình bám mặt đường để đảm bảo giao thông được an toàn, thông suốt.

 csgt phoi minh dung chot trong nang nong dinh diem hinh anh 2

Thiếu úy Bùi Đức Duy (đội CSGT số 4) chia sẻ: “Nơi chúng tôi làm nhiệm vụ chẳng có một bóng cây, chỉ cần đứng 15 phút tại đây là đế giầy bị chảy dính cả xuống mặt đường”.

 csgt phoi minh dung chot trong nang nong dinh diem hinh anh 3

Phơi mình liên tục 8 tiếng đồng hồ dưới cái nắng như thiêu đốt, trung úy Võ Điệp (đội CSGT số 3, CA Hà Nội) cho biết: “Do thời tiết quá nắng nóng nên người dân ai cũng cố đi thật nhanh, thậm chí vượt đèn đỏ, lấn làn. Chúng tôi thường xuyên phải nhắc nhở và tuyên truyền để người dân hiểu và duy trì trật tự an toàn giao thông”.

 csgt phoi minh dung chot trong nang nong dinh diem hinh anh 4

Trưa 14/6, đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Công an Hà Nội cùng Ban lãnh đạo phòng CSGT Hà Nội đã đến một số chốt giao thông trọng điểm của Hà Nội thăm hỏi và động viên các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

 csgt phoi minh dung chot trong nang nong dinh diem hinh anh 5

Đại tá Đào Vịnh Thắng thăm hỏi và dặn dò các cán bộ chiến sĩ làm việc dưới thời tiết nắng nóng vẫn phải thường xuyên túc trực để đảm bảo ATGT, giúp đỡ người dân khi họ có biểu hiện bị say nắng hay gặp vấn đề bất thường về sức khỏe.

 csgt phoi minh dung chot trong nang nong dinh diem hinh anh 6

Tại chốt giao thông ngã năm Xã Đàn – Ô Chợ Dừa, thượng sĩ Nguyễn Châu Linh (đội CSGT số 3) vẫn đứng bục điều tiết giao thông dù nhiệt độ mặt đường lúc này lên tới hơn 50 độ C.

 csgt phoi minh dung chot trong nang nong dinh diem hinh anh 7

Quệt vội giọt mồ hôi lăn trên má, thượng sĩ  Linh cho biết: “Các đồng nghiệp nam giới đứng bục phân lần mỗi ca 8 tiếng, nữ chiến sỹ chúng tôi được ưu tiên hơn, chỉ đứng 2 tiếng mỗi ca trực”.

 csgt phoi minh dung chot trong nang nong dinh diem hinh anh 8

Được biết Phòng CSGT Công an Hà Nội có 25 chốt giao thông có nữ chiến sỹ làm nhiệm vụ mỗi ngày.  Các chiến sỹ nam chia ca trực, mỗi ca làm 8 giờ đồng hồ, những nữ chiến sỹ được ưu tiên hơn, chỉ đứng trực 2 tiếng mỗi ca.

Tag:  csgt, nang nong ha noi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quan tài một thiếu nữ được người thân đưa tới để trước cổng công an...
Đang ngủ trong phòng trọ cùng con nhỏ 10 tháng tuổi, người phụ nữ...
Một người bạn kể, trước khi tử vong trên cầu, khi đi hát karaoke,...