Thứ Năm, ngày 19/07/2018 07:36 AM (GMT+7)

Cụ ông 77 tuổi bị dàn cảnh đánh ghen để quay clip nhạy cảm

authorO.KIỀU Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang “tâm sự” với nữ tiếp viên quán cà phê trong nhà nghỉ, ông cụ 77 tuổi bị 1 nhóm người xông vào đe doạ rồi quay clip để tống tiền.

   

 cu ong 77 tuoi bi dan canh danh ghen de quay clip nhay cam hinh anh 1

Hình minh hoạ

Chiều 4.8, Công an huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Lê Thị Hồng Gấm (27 tuổi), Bùi Thị Bé Ba (47 tuổi), Nguyễn Văn Tiền (34 tuổi); Võ Văn Đến (33 tuổi); Trần Văn Lăng (20 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là ông T. (77 tuổi, ngụ huyện Cao Lãnh).

Theo công an, ngày 21.7, Lang mang điện thoại có chứa hình ảnh nhạy cảm của ông T. để yêu cầu đưa 3 triệu đồng.

Lúc này, ông T. không đủ tiền nên chỉ đưa cho Lang 1,5 triệu đồng. Khi Lang đang nhận tiền thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Lang đã khai ra những người có liên quan là: Bé Ba, Tiền, Đến. Công an đã tạm giữ những người này để điều tra.

Theo lời khai của các nghi phạm, ông cụ 77 tuổi đến quán cà phê mà Gấm làm tiếp viên để uống nước. Lúc này, Gấm đồng ý cùng ông cụ vào nhà nghỉ để “tâm sự”.

Gấm bàn bạc với Lăng, Tiền, Bé Ba và Nguyễn Văn Bảy (49 tuổi) dàn cảnh đánh ghen rồi quay clip để tống tiền ông cụ.

Gấm cùng với cụ ông T. vào nhà nghỉ trên địa bàn huyện Cao Lãnh.

Trong lúc hai người đang “tâm sự” thì Bảy, Lăng, Đến, Bé Ba và Tiền đẩy cửa bước vào. Lăng xưng là chồng của Gấm đòi đánh ghen, những người còn lại uy hiếp nạn nhân và dùng điện thoại quay lại cảnh nhạy cảm.

Sau đó, các đối tượng liên tục gọi điện thoại cho nạn nhân để đe doạ, nhằm mục đích tống tiền. Trong lúc Lăng đến nhận tiền thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Công an xác định, các nghi phạm có sự bàn bạc tính toán phân công nhiệm vụ cho từng người. Người đóng vai là chồng, người quay clip để khống chế, đe doạ nạn nhân phải đưa tiền.

Trong đó, Bảy được xác định là kẻ chủ mưu và hiện đã bỏ trốn, đang bị cơ quan điều tra truy xét.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào khách sạn “vui vẻ” với gái bán dâm xong, Quý không chịu trả...
Bộ Công an đã thông tin về kết luận điều tra vụ tổ chức đánh bạc,...
Lãnh đạo Sở GD-ĐT Sơn La đã lên tiếng về những nghi vấn về điểm thi...