Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:03 PM (GMT+7)

Cuối tuần, Bắc Bộ tăng nhiệt, Nam Bộ có nơi nắng nóng

authorTriệu Quang Thứ Sáu, ngày 03/03/2017 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không khí lạnh suy yếu, các tỉnh Bắc Bộ bắt đầu tăng nhiệt trở lại. Nam Bộ phổ biến không mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

   

 cuoi tuan, bac bo tang nhiet, nam bo co noi nang nong hinh anh 1

Bắc Bộ tăng nhiệt, Nam Bộ có nơi nắng nóng (ảnh minh họa)

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (3/3), do không khí lạnh suy yếu, các tỉnh Bắc Bộ trời phổ biến không mưa, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 25-26 độ C.

Khu vực Tây Nguyên đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trong khi đó, Nam Bộ phổ biến không mưa, ngày nắng; riêng miền Đông có nơi nắng nóng.

Trên biển, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở vùng biển Ninh Thuận đến Vũng Tàu (bao gồm cả đảo Phú Quý) và phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8.

Trong sáng nay (3/3), vùng biển Ninh Thuận đến Vũng Tàu (bao gồm cả đảo Phú Quý) và phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) còn có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động. Sóng biển cao từ 2,0-3,0m.

Phía Tây Bắc Bộ: Từ ngày 3-5/3, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Từ ngày 6-9/3, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 06, ngày 07, sau có mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét, riêng khu tây bắc đêm và sáng trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa: Từ ngày 3-5/3, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

Từ ngày 06 đến ngày 09, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 06, ngày 07, sau có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 07, trời rét.

Khu vực Hà Nội: Từ ngày 3-5/3, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

Từ ngày 6-9/3, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 06, ngày 07, sau có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 07, trời rét.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế: Ngày 3/3, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác tập trung ở phía nam khu vực. Gió bắc đến tây bắc cấp 2, cấp 3. Phía bắc, trời rét.

Ngày 4-5/3, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió nhẹ. Phía bắc đêm và sáng trời rét.

Từ ngày 6-9/3, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác ở phía bắc khu vực. Gió bắc đến tây bắc cấp 2. Trời lạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày 3/3, phía bắc nhiều mây, có mưa rải rác; phía nam, mây thay đổi, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Phía bắc, trời lạnh.

Từ ngày 4-6/3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 7-9/3, nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng phía nam, mây thay đổi, ngày nắng, Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên: Ngày 3/3, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 4-12/3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

Nam Bộ: Từ ngày 3-12/3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng; riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã có những thông tin liên quan đến sự...
Theo 2 du khách người Pháp, sau khi kết thúc hành trình tham quan...
4 ô tô đâm liên hoàn vào nhau trên cầu Vĩnh Tuy khiến giao thông ùn...