Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 14:10 PM (GMT+7)

Cuồng ghen, gã trai mua 10 con dao phát cho "anh em" đi xử tình địch

authorBảo Bình Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ghen tuông vì thấy người yêu hay nói chuyện với người khác, bị cáo Đào Chí Tâm đã rủ đồng bọn gây nên án giết người.

   

 cuong ghen, ga trai mua 10 con dao phat cho "anh em" di xu tinh dich hinh anh 1

Đối tượng Đào Chí Tâm

Ngày 23/8, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt mức án từ 12 năm tù đến chung thân đối với 7 bị cáo về tội giết người.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương, Đào Chí Tâm (31 tuổi, quê ở Đồng Tháp) và chị Huỳnh Thị T. (26 tuổi, quê ở Sóc Trăng) có quan hệ yêu đương.

Do thấy chị T. có nói chuyện nhiều lần với Võ Văn Phúc Em (quê ở An Giang) nên Tâm ghen tuông và thường đánh chị T. Sau đó, Tâm gọi điện cho Võ Văn Phúc Em để chửi bới dọa nạt.

Ngày 7/9/2017, Đào Chí Tâm đã rủ thêm 7 người bạn cùng quê gồm: Lê Thanh Hài (32 tuổi), Nguyễn Minh Luân (27 tuổi), Huỳnh Minh Trí (23 tuổi), Võ Văn Tâm (32 tuổi), Trần Quốc Vương (23 tuổi), Dương Hữu Nghĩa (22 tuổi) và Võ Văn Tung để cùng nhau đi tìm đánh Võ Văn Phúc Em.

Bị cáo Đào Chí Tâm đã nhờ Lê Thanh Hài đi mua 10 con dao rồi phân phát cho đồng bọn dùng làm hung khí.

Đến 19h cùng ngày, cả nhóm của Tâm tìm đến phòng trọ của Phúc Em tại phường Thuận Giao (TX.Thuận An, Bình Dương). Khi thấy Phúc Em xuất hiện thì Luân xông tới kẹp cổ để Hài dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người Phúc Em.

Nghe tiếng kêu cứu của bị hại người dân gần đó chạy lại căn ngăn, nhưng bị Đào Chí Tâm cầm 2 con dao dơ lên đứng chặn lối đi và hù dọa nếu ai ra căn ngăn sẽ giết.

Sau khi gây án, cả nhóm lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân được được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Sau đó, các bị cáo lần lượt đến cơ quan công an đầu thú, riêng Võ Văn Tung vẫn bỏ trốn.

 cuong ghen, ga trai mua 10 con dao phat cho "anh em" di xu tinh dich hinh anh 2

Các bị cáo cúi đầu nhận tội trước vành móng ngựa 

HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt bị cáo Đào Chí Tâm và bị cáo Lê Thanh Hài mức án chung thân; bị cáo Nguyễn Minh Luân mức án 18 năm tù; bị cáo Huỳnh Minh Trí mức án 13 năm tù;  bị cáo Võ Văn Tâm, bị cáo Trần Quốc Vương và bị cáo Dương Hữu Nghĩa mỗi người 12 năm tù về tội giết người.

Trong vụ án này còn Võ Văn Tung hiện tại vẫn đang bỏ trốn và bị cơ quan công an phát lệnh truy nã về hành vi giết người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi phá cửa thông gió xe đặc chủng để bỏ trốn, một trong 3 đối...
Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, người dân thấy cô gái trẻ đi xe máy...
Giám đốc đối ngoại Alibaba đến trụ sở công an làm việc; Cô gái lao...