Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 11:32 AM (GMT+7)

Cứu đồng nghiệp, 2 công nhân ngất xỉu dưới lòng đất

authorDương Thanh Thứ Tư, ngày 01/03/2017 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xuống kiểm tra hầm nước nhưng 1 công nhân bị ngạt khí ngất xỉu, 2 người khác chạy xuống ứng cứu thì cũng bị ngạt theo.

   

 cuu dong nghiep, 2 cong nhan ngat xiu duoi long dat hinh anh 1

Khu vực hầm nước 3 công nhân bị ngạt khí ngất xỉu

Theo thông tin từ Cảnh sát PCCC TP.HCM, sáng 1.3, tại công trình xây dựng tòa nhà văn phòng nằm trong khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TP.HCM) đã xảy ra sự cố ngạt khí khiến 3 công nhân bị thương.

Các nạn nhân được xác định là anh Hán Văn Lịch (25 tuổi, quê Ninh Thuận), Nguyễn Văn Thành (37 tuổi, quê Thái Bình) và Nguyễn Thị Huệ (32 tuổi, quê Thanh Hóa).

Theo thông tin ban đầu từ lực lượng cảnh sát, khoảng 8h sáng nay, anh Lịch xuống hầm nước đang xây dựng bên trong công trình để kiểm tra nhưng hồi lầu không trở lên. Đứng trên miệng hầm nhưng nhiều lần gọi tên không thấy anh Lịch trả lời nên anh Thành chạy xuống hầm kiểm tra thì phát hiện anh Lịch bất tỉnh nên cố gắng dìu anh này đến gần cửa hầm kêu cứu rồi cũng bị ngất lịm.

Nghe tiếng hô hoán, chị Huệ đang làm việc gần đó chạy xuống hầm cứu người thì cũng bị ngất theo.

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ công trình và khu chế xuất đã hô hoán và thông báo cho lực lượng cứu hộ cứu nạn TP. Lực lượng y tế của khu chế xuất nhanh chóng có mặt đưa 3 nạn nhân lên và chuyển đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng đã làm việc với 3 người nghi liên quan đến vụ bé...
Người mẹ trẻ khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, thấy bé...
Nhiều người dân tại khu chung cư Linh Đàm vẫn chưa hết bàng hoàng...