Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:17 AM (GMT+7)

Đã xác định danh tính người hắt dầu luyn lên phản thịt lợn

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng chức năng đã xác định được danh tính 2 người phụ nữ mang dầu luyn và chất thải đổ lên phản thịt của chị Xuyến ở chợ Lương Văn Can.

   

 da xac dinh danh tinh nguoi hat dau luyn len phan thit lon hinh anh 1

Hai người phụ nữ đã đổ đầy luyn vào phản thịt

Sáng 12/5, chị Đỗ Thị Xuyến, chủ sạp thịt lợn bị kẻ xấu đổ luyn và chất bẩn lên vẫn có mặt tại chợ Lương Văn Can (phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) bày bán thịt lợn.

Chị Xuyến cho biết, số thịt lợn bị đổ chất thải và dầu luyn vào trị giá khoảng 6 triệu đồng. Sau khi sự việc xảy ra, chị Xuyến muốn người hắt luyn lên phản thịt của chị phải đền tiền.

Ông Phượng, Tổ trưởng tổ quản lý chợ Lương Văn Can cho biết thêm, khoảng 1 tuần trở lại đây, giá thịt lợn ở quê rẻ nên chị  Xuyến đã giết lợn ở nhà và mang ra chợ bán.

Sáng ngày 11/ 5, Nguyễn Thị Hoa, con gái chủ một quầy thịt lợn nổi tiếng ở chợ đã cùng người giúp việc dùng luyn và chất thải đổ lên phản thịt lợn của chị Xuyến. Sự việc sau đó được báo lên Công an phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền.

Ông Nguyễn Văn Thạo, Chủ tịch UBND phường Máy Tơ cho hay, do việc cạnh tranh không lành mạnh nên hai người phụ nữ nêu trên đã có hành động đổ luyn lên phản thịt của chị Xuyến. Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ và sẽ xử lý nghiêm người đổ luyn lên phản thịt của chị Xuyến.

Theo chị Đỗ Thị Xuyến, gia đình chị nuôi khoảng 20 con lợn đã đến thời kỳ xuất chuồng. Thời gian gần đây, giá lợn hơi xuống thấp (khoảng 20.000 đồng/1kg) nhưng thương lái vẫn không mua.

Tiếc của, chị Xuyến đã bàn với em dâu giết lợn rồi thuê một điểm ở chợ để bán, với mong muốn bù đắp lại số tiền mua lợn giống và tiền cám nuôi lợn. Chị Xuyến dự định bán hết số lợn của gia đình sẽ quay lại công việc buôn bán hải sản như trước đây.

“Chỉ vì chúng tôi bán giá thịt lợn rẻ hơn các cửa hàng khác trong chợ từ 20.000 – 40.000 đồng/1kg nên họ mới nhẫn tâm hắt cả đống chất thải lên phản thịt như thế”, chị Xuyến chia sẻ.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng 11/5, chị Đỗ Thị Xuyến 24 tuổi (trú tại thôn 1, Xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng đang bày bán thịt ở chợ Lương Văn Can bất ngờ bị hai người phụ nữ đi đến đổ luyn và chất bẩn lên phản thịt. Sau khi hình ảnh đưa lên mạng xã hội, nhiều người phẫn nộ, lên án hành vi của kẻ đổ chất thải.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quan tài một thiếu nữ được người thân đưa tới để trước cổng công an...
Đang ngủ trong phòng trọ cùng con nhỏ 10 tháng tuổi, người phụ nữ...
Một người bạn kể, trước khi tử vong trên cầu, khi đi hát karaoke,...