Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:40 AM (GMT+7)

Đâm chết anh ruột vì bị mắng nhậu nhiều

authorK.Phong Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 12:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc ngồi nhậu với nhiều người thân trong gia đình, Linh ra tay đâm chết anh ruột khi bị trách chỉ lo nhậu, không chịu làm ăn.

   

Ngày 5.8, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 18 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Hoài Linh (SN 1997, quê Tiền Giang) về tội Giết người.

Theo nội dung vụ án, ngày 27.12.2015 thanh niên 19 tuổi này từ Tiền Giang lên nhà chị ruột ở huyện Bình Chánh chơi. Tại đây Linh ngồi nhậu với bố cùng các anh ruột của mình hơn 4 giờ liền. Lúc này anh Nguyễn Thanh Tâm (anh ruột của Linh) mới trách móc, có lời khuyên bảo em mình đừng nhậu quá nhiều mà hãy lo làm ăn. Bực tức, Linh lấy con dao nhọn dùng để gọt trái cây bên cạnh lao đến đâm thẳng vào ngực anh trai mình trước mặt mọi người trong gia đình.

Nạn nhân được chuyển tới bệnh viện Bình Chánh rồi đưa vào Chợ Rẫy để cấp cứu, thế nhưng vết thương quá nặng khiến anh Tâm tử vong. Về phần mình, sau khi gây án Linh bỏ trốn khỏi hiện trường, song ra đầu thú một ngày sau đó. Tại cơ quan chức năng Linh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
Chàng trai 24 tuổi Thi An Kiện không phải là phượt thủ duy nhất...
3 ngày sau khi phát hiện dưới thác Lao Phào, thi thể phượt thủ Thi...