Thứ Ba, ngày 16/10/2018 17:08 PM (GMT+7)

Đăng ảnh khiêu dâm kiếm tiền tỉ, chủ diễn đàn sa lưới

authorXuân Lực Thứ Ba, ngày 10/10/2017 18:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những người muốn quảng cáo hình ảnh, nội dung khiêu dâm trên trang “goi…” phải trả số tiền từ 1- 3 triệu đồng cho Cao.

   

 dang anh khieu dam kiem tien ti, chu dien dan sa luoi hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Cao. (Ảnh X.M)

Ngày 10.10, Công  an tỉnh Phú Thọ cho biết, cơ quan điều tra công an tỉnh đang điều tra làm rõ hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy của đối tượng Nguyễn Văn Cao (33 tuổi, trú tại xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Cao khai nhận, do không có việc làm nên khoảng cuối năm 2013 đối tượng nảy ý định lập một diễn đàn trên mạng internet với mục đích đăng tải, quảng cáo các hình ảnh, tài liệu có nội dung khiêu dâm lên mạng internet cho nhiều người xem. Sau đó, những người có nhu cầu quảng cáo hình ảnh khiêu dâm lên mạng sẽ liên lạc với Cao để được đăng bài.

Cuối năm 2015, Cao mua tên miền “goi…” và đưa diễn đàn “goi…” vào hoạt động, Cao là quản trị viên diễn đàn. Cao thỏa thuận với những người có nhu cầu đăng tải hình ảnh có nội dung khiêu dâm phải nộp cho đối tượng phí đăng bài từ 1 triệu đến 3 triệu và tiền phí duy trì nội dung hàng tháng là 1 triệu đồng.

Theo điều tra, từ khi trang “goi…” hoạt động, Cao đã đăng tải cho khoảng 70 người với hơn 100 hình ảnh, tài liệu có nội dung khiêu dâm. Từ việc đăng tải những hình ảnh trên, Cao đã thu lời bất chính khoảng hơn 1 tỉ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầm vượt sông Sài Gòn bị phong tỏa hoàn toàn do sập giàn giáo thi...
Nhiều giờ sau khi hầm Thủ Thiêm bị phong tỏa hoàn toàn để khắc phục...
Sau khi tưới xăng, Điệp liền châm lửa đốt khiến một số lóng gỗ bị...