Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 19:15 PM (GMT+7)

Đang khám bệnh, em bé bị mảnh kim loại rơi trúng đầu

authorCông Phương Thứ Hai, ngày 13/06/2016 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một mảnh kim loại trên trần nhà bỗng rơi xuống trúng đầu một em bé tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, khiến em bé phải đưa đi cấp cứu.

   

 dang kham benh, em be bi manh kim loai roi trung dau hinh anh 1

Mảng kim loại trên trần nhà của BV TMH trung ương rơi trúng đầu một em bé vào sáng 13.6.

Theo thông tin phản ánh của người dân, vào khoảng 9h sáng nay 13.6, nhiều người đang ngồi chờ khám bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương bất ngờ khi chứng kiến một mảng kim loại trên trần nhà rơi xuống trúng đầu một em bé đang ngồi khám.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, em bé đã được người thân đưa đi cấp cứu. Đồng thời, bảo vệ và bác sĩ của bệnh viện đã có mặt để phong tỏa khu vực tai nạn và xem xét tình hình.

Trao đổi với PV, ông Vũ Thanh Quang, Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương xác nhận có vụ việc trên. Ông Quang cho hay, mọi người đang ngồi chờ khám bệnh thì một tấm kim loại trên trần nhà bất ngờ rơi xuống khiến 1 em bé bị thương nhẹ phải nhập viện cấp cứu.

“Sau khi bị mảnh kim loại rơi vào đầu, bác sĩ của bệnh viện đã cùng gia đình đưa cháu sang Khoa Ngoại Bệnh viện Bạch Mai để khám, rất may, cháu bé chỉ bị xây xát nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe” – ông Quang nói.

 dang kham benh, em be bi manh kim loai roi trung dau hinh anh 2

Rất may em bé chỉ bị xây xước nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ông Quang cho biết thêm, sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc, ông đã trực tiếp xuống khu vực bị rơi trần nhà để kiểm tra. Sau khi xem xét, ông đã cho người sửa chữa cũng như kiểm tra lại toàn bộ các khu vực có lắp đặt hệ thống trần như trên.

Theo ông Quang, tấm trần trên được lắp đặt từ 3,4 năm nay để người dân ngồi mát hơn khi chờ khám bệnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơn mưa lớn như trút nước đang đổ xuống TP.HCM khiến hàng loạt...
Cô gái 23 tuổi đang mang bầu 13 tuần tử vong do bị ngạt, còn người...
Thấy đôi nam nữ đi ô tô 4 chỗ tiến vào chỗ bé gái 4 tuổi không...