Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 21:22 PM (GMT+7)

ĐH Kinh doanh Công nghệ rút thông tin 18 điểm đỗ Y đa khoa

authorDiệu Thu Thứ Hai, ngày 15/08/2016 17:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 15/8, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã rút thông tin điểm chuẩn vào ngành bác sĩ đa khoa, dược học là 18 điểm.

   

 dh kinh doanh cong nghe rut thong tin 18 diem do y da khoa hinh anh 1

Theo thông báo mới nhất của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, đến thời điểm này, trường đã rút thông tin 18 điểm đỗ vào bác sĩ đa khoa.

Đặc biệt, trong thông báo trường cũng không có 2 ngành Y đa khoa và ngành Dược như thông tin trường đưa ra trước đó.

Hiện tại trường chỉ tuyển sinh các ngành khối Kinh tế, Công nghệ lấy 15 điểm áp dụng cho tất cả tổ hợp môn xét tuyển của trường. Ngành Kiến trúc, Thiết công nghiệp, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất lấy 15 điểm với môn năng khiếu nhân hệ số 2.

PGS Vũ Văn Hóa, Hiệu phó Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết, hiện tại nhà trường chưa tuyển sinh ngành bác sĩ đa khoa, dược học khi chưa có sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

“Đây là nhà trường thông báo kế hoạch tuyển sinh như thế. Còn việc có được xét tuyển ngành Y đa khoa hay không thì còn phải chờ lệnh từ Bộ. Sau khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý thì trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội mới xét tuyển”, ông Hóa thông tin thêm về mức điểm chuẩn đưa ra ngày 13/8.

Ông Hóa khẳng định, hiện nay trường đã mua đủ các thiết bị, các phòng thí nghiệm đã có, các nhân sự đã bổ sung xong. Ngoài ra, trường đã ký hợp đồng với tất cả các bệnh viện để cho sinh viên thực tập.

Do đó, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội mong muốn cơ quan quản lý của 2 Bộ sớm cho ý kiến và đồng ý để nhà trường tuyển sinh ngành Y đa khoa và Dược học trong năm 2016.

Thông báo cụ thể của trường:

 dh kinh doanh cong nghe rut thong tin 18 diem do y da khoa hinh anh 2

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an phải thuê xe tải chở tiền tang vật của vụ án đánh bạc nghìn...
Lửa cháy phừng phừng, người chết, kẻ bỏng vì mồi lửa nhẫn tâm từ...