Thứ Tư, ngày 25/04/2018 21:45 PM (GMT+7)

Dọa đốt xe máy, uy hiếp CSGT khi bị bắt lỗi giao thông

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 29/06/2016 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị CSGT dừng xe xử lý vì không đội mũ bảo hiểm, D. chống đối, xưng là lái xe một cơ quan trung ương và mở nắp xăng dọa đốt xe mình.

   

 doa dot xe may, uy hiep csgt khi bi bat loi giao thong hinh anh 1

D. bật nắp xăng dọa đốt xe uy hiếp CSGT

Ngày 29.6, chỉ huy Đội CSGT số 4 (Công an TP.Hà Nội) cho biết, đã bàn giao Vũ Anh D. (SN 1982, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho Công an phường Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm rõ hành vi chống đối tổ công tác Đội CSGT số 4.

Theo Đội CSGT số 4, khoảng 13h40 ngày 29.6, tổ tuần tra Đội CSGT số 4 làm nhiệm vụ trên đê Nguyễn Khoái (phường Bạch Đằng) phát hiện D. khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm nên dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, D. tự xưng là lái xe cho Văn phòng Quốc hội và có biểu hiện chống đối, không tuân thủ yêu cầu kiểm tra của cảnh sát.

Trước tình huống trên, thiếu úy Phùng Tuấn Anh (cán bộ tổ tuần tra Đội CSGT số 4) dùng điện thoại cá nhân quay lại hình ảnh chống đối của D. thì bị người này lao vào giật điện thoại và thẻ tuần tra.

Hành động của D. khiến thẻ tuần tra và điện thoại các nhân của thiếu úy Tuấn Anh bị rơi xuống đất, chiếc điện thoại bị hư hỏng nặng.

 doa dot xe may, uy hiep csgt khi bi bat loi giao thong hinh anh 2

Chiếc điện thoại và thẻ tuần tra giao thông của thiếu úy Phùng Tuấn Anh rơi xuống đất do bị D. giành giật

 doa dot xe may, uy hiep csgt khi bi bat loi giao thong hinh anh 3

Chiếc điện thoại của thiếu úy Phùng Tuấn Anh bị hư hỏng nặng

Chưa dừng lại, D. còn mở nắp bình xăng xe mình, dọa châm lửa đốt nhằm uy hiếp tổ công tác khiến tổ công tác buộc phải gọi cảnh sát 113 tới khống chế đối tượng và đưa về công an phường để xử lý theo quy định.

“Đối tượng có thẻ thực tập lái xe cho Văn phòng Quốc hội, nhưng vi phạm thì phải xử lý nghiêm”, chỉ huy Đội CSGT số 4 cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thuê bao không nhận được tin nhắn mời cập nhật của nhà mạng sẽ tiếp...
Nhiều lần gọi nhưng không thấy chủ tiệm cầm đồ trả lời, người thân...
Đột nhập để trộm cắp, nhưng “đạo chích” bỗng “đứng hình” khi thấy...