Thứ Ba, ngày 13/11/2018 07:57 AM (GMT+7)

Đôi tình nhân chết bí ẩn trong nhà trọ bình dân

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 20/09/2017 15:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một đôi nam nữ có quan hệ tình cảm được phát hiện tử vong trong nhà trọ. Cơ quan điều tra đã phong tỏ hiện trường làm rõ nguyên nhân.

   

 doi tinh nhan chet bi an trong nha tro binh dan hinh anh 1

Nhà trọ nơi xảy ra sự việc.

Ngày 20.9, lãnh đạo Công an huyện Văn Quan (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, công an huyện đang phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra làm rõ nguyên nhân đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ tại địa bàn thị trấn Văn Quang.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin, sáng 20.9, tại nhà trọ ở thị trấn Văn Quan, người dân phát hiện đôi nam nữ tử vong tại phòng trọ. Trước khi phát hiện sự việc, người dân nghe thấy đôi nam nữ xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Văn Quan cho biết, khi chủ nhà trọ phát hiện thì đôi nam nữ đã tử vong. Một người tử vong được xác định trú tại huyện Bình Gia (Lạng Sơn), người còn lại trú tại địa phương.

Theo lãnh đạo Công an huyện Văn Quan, bước đầu xác định, hai người tử vong có quan hệ tình cảm nhưng chưa rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc hai người tử vong. Công an huyện đã phong tỏ hiện trường để thực hiện khám nghiệm điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc Audi Q5 đang lưu thông bất ngờ lùi xe lao sang bên đường rồi...
Khi ông Phan Văn Vĩnh và các bị cáo bị cảnh sát dẫn giải lên xe đặc...
Chiều 12/11, đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ công bố...