Thứ Hai, ngày 18/03/2019 23:06 PM (GMT+7)

Đơn vị quản lý cao tốc TP.HCM – Long Thành - Dầu Giây lên tiếng về 2,2 tỷ bị cướp

authorDương Thanh Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 13:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đơn vị quản lý cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã chính thức thông tin về số tiền bạc tỷ bị cướp ở trạm thu phí Dầu Giây.

   

Ngày 8/2 (mùng 4 Tết) bà Nguyễn Thị Hoài Phương- Phó giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) đã thông tin về vụ cướp xảy ra tại trạm thu phí Dầu Giây thuộc đường cao tốc TP.HCM– Long Thành – Dầu Giây (HLD) vào sáng 7/2 (mùng 3 Tết).

 don vi quan ly cao toc tp.hcm – long thành - dàu giay len tieng ve 2,2 ty bi cuop hinh anh 1

Đối tượng Tuấn Anh

Theo đó, lúc 7 giờ sáng ngày 7/2, Khi nhân viên trạm thu phí Dầu Giây tại khu vực xã Xuân Thạnh (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đang giao ca và thực hiện việc kiểm tiền thì hai đối tượng bịt mặt đột nhập phòng kế toán dùng súng và dao khống chế 3 nhân viên của trạm này rồi cướp số tiền đựng trong két sắt và trên bàn là hơn 2,2 tỷ đồng rồi tẩu thoát.

Về số tiền 2, 2 tỷ đồng bị cướp, bà Phương cho biết đây là số tiền thu phí từ ngày 4-5-6/2 (30, 1, 2 Tết) cộng với nhiều khoản tiền khác. “Những ngày này nghỉ Tết, ngân hàng không đến nhận tiền như thường lệ. Do đó, số tiền thu phí những ngày trước được cất vào trong két sắt và bị cướp”, bà Phương thông tin.

 don vi quan ly cao toc tp.hcm – long thành - dàu giay len tieng ve 2,2 ty bi cuop hinh anh 2

Đối tượng Nguyễn Vũ Hoàng Nam

Liên quan đến vụ cướp, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ hai nghi can: Trần Tuấn Anh (26 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (29 tuổi, quê Nam Định). Khám xét người và nơi ở trọ của hai đối tượng, lực lượng công an thu giữ khoảng 10 cây vàng và tiền mặt hơn 100 triệu đồng.

Hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục di lý hai đối tượng đến nơi cất giấu súng cũng như một số vật chứng liên để phục vụ công tác điều tra, mở rộng vụ án.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khá “Bảnh” bị  yêu cầu lên Hà Nội xử phạt; Vụ "bắt vạ” đòi bồi...
Bất ngờ va chạm vào hông xe ben đang lưu thông ngược chiều, một sĩ...
Không chỉ riêng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vừa qua, lực lượng...