Thứ Tư, ngày 20/09/2017 20:03 PM (GMT+7)

"Đột kích" quán karaoke “ôm” có nhiều tiếp viên phê ma túy

authorHiền Minh Thứ Bảy, ngày 12/03/2016 11:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bất ngờ kiểm tra một nhà hàng karaoke không phép, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, nhiều người phê ma túy.

   

 "dot kich" quan karaoke “om” co nhieu tiep vien phe ma tuy hinh anh 1

Theo đó, đêm 11.3, Công an quận 5 (TPHCM) đã kiểm tra hành chính đột xuất nhà hàng Hương Xưa 1 trên đường Trần Hưng Đạo (phường 5, quận 5). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhà hàng này trang bị 1 phòng karaoke với hệ thống âm thanh, hình ảnh hiện đại. Bên trong, 3 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang tiếp bia, hát hò cùng 4 nam đại gia.

Qua kiểm tra, công an ghi nhận trong hơn 40 nhân viên (đa số là nữ) tại nhà hàng này, có khoảng 20 người không có hợp đồng lao động, nhiều nhân viên không có giấy tờ tùy thân. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy, có 5 nhân viên nữ của Hương Xưa 1 dương tính với ma túy.

Công an quận 5 đã lập biên bản tạm giữ 1 dàn máy karaoke, đồng thời bàn giao 5 người dương tính với ma túy, không có giấy tờ tùy thân, không có hợp đồng lao động cho các cơ quan liên quan để phối hợp xử lý.

Trước đó 2 ngày, lực lượng chức năng cũng đã bắt phát hiện 2 tụ điểm mại dâm trá hình cơ sở hớt tóc trên địa bàn phường 5 (quận 5). Thời điểm kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẹ tử tù Nguyễn Văn Tình bật khóc kể giây phút con trai trốn trại...
Theo kế hoạch, từ tháng 10/2017, dự án Đường sắt trên cao tuyến Cát...
Nghe Tình nói “chị ơi em đói quá chị cho em xin bát cơm”, vợ chồng...