Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 15:09 PM (GMT+7)

Dùng 3 clip chat sex tống tiền, nam thanh niên bị bắt

authorNguyễn Phương Thứ Hai, ngày 05/12/2016 19:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi chiếm dụng tài khoản facebook của chị H., Luân thấy có 3 clip cảnh nóng “chat sex” giữa chị H. với chồng nên nảy sinh ý định tống tiền.

   

 dung 3 clip chat sex tong tien, nam thanh nien bi bat hinh anh 1

Đối tượng Luân bị bắt giữ khi dùng 3 clip chat sex để tống tiền

Chiều 5/12, Đại tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Lương Đài Luân (25 tuổi, trú khu phố 7, phường 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị) để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, đối tượng Lương Đài Luân lên mạng xã hội facebook làm quen với một phụ nữ người Việt đang ở CHLB Đức. Từ người phụ nữ này, Luân tiếp tục kết bạn với chị H. (33 tuổi, công tác ở một trường học tại TP. Huế), sau đó hack địa chỉ này và đổi mật khẩu rồi chiếm đoạt luôn tài khoản.

Với tài khoản fecebook có được, Luân đã nhắn tin với em chị H. nói mình đang cần card điện thoại. Nghĩ là chị mình thật nên em của H. đã không ngần ngại mua nhiều card điện thoại với tổng số tiền 5 triệu đồng nhắn vào tài khoản của Luân. Vụ này Luân lừa đảo chiếm đoạt 5 triệu đồng.

 dung 3 clip chat sex tong tien, nam thanh nien bi bat hinh anh 2

Số tiền 20 triệu đồng mà Luân tống tiền của chị H.

Luân thấy ở face có lưu 3 clip “cảnh nóng” của chị H. và chồng thường “chat sex” trong những lúc xa nhau nên nảy sinh ý định tống tiền. Luân liên lạc với chị H. yêu cầu đưa cho mình 20 triệu đồng, nếu không các cảnh nóng trên sẽ được tung lên mạng.

Theo thỏa thuận, L từ Quảng Trị vào Huế để nhận tiền tại một quán cà phê trên đường Nguyễn Huệ (TP. Huế). Ngay khi Luân vừa nhận 20 triệu đồng từ tay chị H. thì các trinh sát ập vào bắt quả tang. Tại cơ quan công an, Luân thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, PC46 tỉnh đang mở rộng điều tra vụ việc.   

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi báo chí phản ánh việc hoàng loạt học sinh tố hiệu trưởng...
HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Sau khi trọng tài người Iran nổi còi kết thúc trận đấu, hàng vạn cổ...