Chủ Nhật, ngày 23/04/2017 17:37 PM (GMT+7)

Dừng đèn đỏ, ô tô bốn chỗ bị xe chở rác húc văng 20m

authorDương Thanh Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 19:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy đèn tín hiệu chuyển vàng, tài xế ô tô bốn chỗ dừng lại liền bị xe chở rác lao tới húc văng xa hơn 20m, 4 người trong ô tô kêu cứu.

   

 dùng dèn dỏ, o to bon chõ bị xe chỏ rác húc vang 20m hinh anh 1

Xe bốn chỗ bị xe chở rác húc văng về trước hơn 20m (ảnh: A.X)

Chiều 21.2, xe ô tô bốn chỗ BKS 51F-809.91 do tài xế Nguyễn Năng Hiếu điều khiển lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về Suối Tiên. Khi đến ngã tư RMK (quận 9, TP.HCM), thấy đèn tín hiệu chuyển vàng nên tài xế Hiếu chạy chậm và cho xe dừng lại. Ngay lúc này, từ phía sau, xe chở rác loại 15 tấn BKS 51C-058.09 do tài xế 47 tuổi điều khiển lao tới tông cực mạnh vào xe bốn chỗ.

Cú tông mạnh khiến xe của anh Hiếu văng về phía hơn 20m, đuôi xe biến dạng. Thời điểm xảy ra tai nạn, trong ô tô có 4 người, trong đó có một phụ nữ mang bầu và bé trai 1 tuổi.

Ngay sau tai nạn người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Người phụ nữ mang bầu và bé trai bị chấn thương phần mềm.

“Tôi nghe tiếng tông rầm, nhìn sang thì thấy chiếc ô tô trắng phóng vút về trước. Cũng may lúc đó đường vắng nếu không hậu quả rất khó lường”, một người dân chứng kiến kể.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến đề xuất và phát biểu của PGS.TS Phạm Xuân Mai “phải...
Bé gái 9 tuổi ở miền Tây bị người đàn ông hàng xóm cưỡng hiếp rồi...
Trộm được chiếc xe máy và chạy qua địa bàn 2 tỉnh, đối tượng không...