Thứ Hai, ngày 28/05/2018 15:18 PM (GMT+7)

Em bị chém, anh bị bắn chỉ vì "nhìn người đi đường"

authorQuang Hải Thứ Tư, ngày 13/07/2016 15:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 13.7, thông tin từ Công an TP Nha Trang cho biết, sáng cùng ngày một số nghi can liên quan đến vụ 2 anh em Trịnh Nhật Hoàng (23 tuổi), Trịnh Minh Hoàng (29 tuổi, trú đường 2-4, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) bị chém, bắn trong đêm đã mời về cơ quan công an phục vụ điều tra.

   

 em bi chem, anh bi ban chi vi "nhin nguoi di duong" hinh anh 1

Hiện trường vụ án. Ảnh: Quang Hải

Trước đó, lúc 20h35 ngày 12.7 trên đường Hà Thanh, anh Nhật Hoàng đang đứng mua đồ trước tiệp tạp hóa thì bị một thanh niên dùng gậy đánh tới tấp. Một đối tượng khác dùng mã tấu  chém liên tiếp vào anh Hoàng. Quá bất ngờ anh Hoàng tìm cách bỏ chạy nhưng vẫn bị truy đuổi. Khi anh Hoàng chạy được về đến nhà thì bất tỉnh vì mất máu do nhiều vết thương trên người.

Lúc này anh Trịnh Minh Hoàng nghe tin em bị đánh nên chạy ra tìm thì gặp nhóm thanh niên đang tụ tập gần số nhà 119 đường Hà Thanh. Khi anh Minh Hoàng đến gần bất ngờ bị một đối tượng dùng súng bắn liên tiếp 3 phát, trong đó 2 phát trúng vào vùng ngực và cằm anh Minh Hoàng, viên còn lại trượt qua vùng đầu. Anh Minh Hoàng bỏ chạy được một đoạn thì bất tỉnh và được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo anh Trịnh Nhật Hoàng, trước đó anh này đi xe máy trên đường 2-4 gặp một thanh niên chạy xe tay ga cùng chiều anh nhìn sang vì tưởng bạn. Khi dừng xe mua đồ thì thanh niên trên đến và hỏi “Ban nãy mày nhìn gì tao? Nhìn đểu tao đập chết mày”. “Trước giờ tôi không có mâu thuẫn với ai vì thế sự việc có thể khởi nguồn từ việc tôi vô tình nhìn thanh niên trên”- anh Hoàng nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đào bới lớp đất cát, người phụ nữ cùng gia đình tá hỏa phát hiện...
Giàn giáo xây dựng siêu thị đổ sập xuống đè vào nhóm công nhân đang...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...