Thứ Hai, ngày 23/07/2018 05:25 AM (GMT+7)

Em gái ngã qụy khi phát hiện thi thể trôi sông là anh ruột

authorDương Thanh Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 19:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hay tin khắc tinh của “hà bá” vớt thi thể người đàn ông trên sông Sài Gòn, người phụ nữ chạy tới hiện trường kiểm tra thì ngã quy phát hiện nạn nhân là anh trai mình.

   

 em gai nga quy khi phat hien thi the troi song la anh ruot hinh anh 1 

Công an lập biên bản, ghi nhận vụ việc

Chiều 28.4, Công an quận Bình Thạnh phối hợp với cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông được người dân phát hiện trên sông Sài Gòn.

Trước đó, vào đầu giờ chiều cùng ngày, nhóm công nhân đang ngồi nghỉ trưa bên bờ sông Sài Gòn (đoạn gần cầu Kinh, quận Bình Thạnh) thì tá hỏa phát hiện xác người nổi lềnh bềnh trên sông nên hô hoán, thông báo nhiều người biết.

 Nghe nhóm công nhân hô hoán, ông Nguyễn Văn Chúc – người chuyên vớt xác và cứu hàng trăm người nhảy sông Sài Gòn ở gần đó lập tức phóng ghe tới đưa xác nạn nhân vào bờ.

Nhận tin báo, công an có mặt ghi nhận vụ viêc, lấy lời khai các nhân chứng. Tại hiện trường, thi thể người đàn ông (khoảng 50 tuổi), mặc quần lửng, áo ba lỗ, mang giày thể thao, trên tay trái có đeo chiếc nhẫn màu vàng lớn.

Hay tin khắc tinh “hà bá” vớt xác người đàn ông, người phụ nữ chạy tới hiện trường kiểm tra và ngã qụy khi biết nạn nhân là anh trai mình.

Người dân địa phương cho biết, nạn nhân ở cư xá Thanh Đa (phường 27, quận Bình Thạnh) sống cùng mẹ với em gái. Nạn nhân làm tài xế cho một công ty ở Bình Dương, sáng nay không thấy ông đến chỗ làm nên công ty gọi điện và tới nhà để kiểm tra nhưng cũng không thấy ông đâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở cơ sở sản xuất ghế sofa khiến cả trăm...
Áp thấp nhiệt đới hình thành từ đĩa mây của hoàn lưu bão số 3 vẫn...
Hơn 100 người bao gồm nhiều lực lượng đang có mặt tại hiện trường...