Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 20:42 PM (GMT+7)

Gần 30 người chém gục 4 thanh niên giữa Sài Gòn

authorDương Thanh Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 14:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 4 thanh niên đang ngồi uống cà phê ở trung tâm Sài Gòn bị một nhóm khoảng 30 người cầm theo mã tấu, đao xông vào chém tới tấp cho đến khi các nạn nhân gục.

   

 gan 30 nguoi chem guc 4 thanh nien giua sai gon hinh anh 1

Lực lượng công an túc trực tại bệnh viện để bảo vệ các nạn nhân bị nhóm 30 người chém

Ngày 8.7, cơ quan Công an quận 1, TP.HCM vẫn đang điều tra, truy tìm nhóm thanh niên chém người tại quán cà phê trên đường Hàm Nghi, quận 1 khiến 4 thanh niên trọng thương.

Trước đó, vào tối 7.7, nhóm 4 thanh niên đến quán cà phê trên đường Hàm Nghi (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) để uống nước. Ngồi được khoảng 15 phút thì bất ngờ có một nhóm khoảng 30 người chạy xe máy mang theo mã tấu, đao, gậy gộc xông vào quán đánh chém tới tấp. Cả chục thực khách cùng nhân viên trong quán hốt hoảng tháo chạy tán loạn.

Do nhóm người quá đông lại mang theo hung khí nên không ai dám vào can ngăn. Nhóm đối tượng chỉ chịu bỏ đi khi chém, đánh gục bốn thanh niên tại bàn.

Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng thương tích đầy mình. Trong đó, 2 người bị thương nặng phần đầu đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi được cấp cứu, một thanh niên trong nhóm 4 nạn nhân liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa nên lực lượng công an phải túc trực suốt đêm ở bệnh viện để bảo vệ.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 1 tiếp tục điều tra làm rõ. 

Xem bình luận
Day bac thang chuyen tram tuong lam vu nay di. Bac tram truong phong tai nguyen, vu nay con chet...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lãnh đạo PCCC TP.HCM cho biết đã có ít nhất 13 người thiệt mạng...
Ngọn lửa bất ngờ tái bùng phát lại ở tầng hầm chung cư Carina Plaza...