Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 12:40 PM (GMT+7)

Gặp “soái ca” U23 Việt Nam, ngàn người hâm mộ SG chỉ có thể xem qua màn hình

authorDương Thanh – Ngọc Phạm Thứ Bảy, ngày 03/02/2018 16:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng trăm người hâm mộ tập trung trước cổng sân vận động Thống Nhất suốt nhiều giờ liền để “săn” vé miễn phí gặp “soái ca” U23 Việt Nam nhưng phải ra về tay trắng.

   

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 1

Chiều 3.2, hàng trăm người hâm mộ vẫn tập trung trước cổng sân vận động Thống Nhất (khu vực đường Nguyễn Kim, quận 10, TP.HCM) để chờ “săn” vé miễn phí vào sân xem buổi giao lưu của đội tuyển U23 Việt Nam với người hâm mộ.

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 2

Theo đơn vị tổ chức, buổi lễ mừng công và giao lưu với các thành viên đội U23 Việt Nam sẽ bắt đầu lúc 17h ngày 4.2 ở sân Thống Nhất.

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 3

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 4

Nhiều người mệt mỏi chờ vé miễn phí của đơn vị tổ chức. Đơn vị tổ chức cho biết để phục vụ người hâm mộ giao lưu với đội bóng U23 Việt Nam đơn vị phát hành 25 ngàn vé mời miễn phí. Trong đó, đối tượng phân phối vé chủ yếu là đoàn thanh niên, hội sinh viên, các nhà tài trợ, các sở ban ngành và Hội CĐV bóng đá TP.HCM.

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 5

Để có thể nhận mỗi người vé, người hâm mộ phải đưa chứng minh nhân dân và điện thoại (hoặc máy tính bảng) cho thấy mình đã like và share fanpage của CLB bóng đá TP.HCM. Trong sáng nay đơn vị tổ chức đã phát vé mời cho người hâm mộ.

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 6

Tuy nhiên hàng trăm người dù xếp hàng và phải tốn thời gian nhiều giờ vẫn không nhận được vé miễn phí do ban tổ chức thông báo hết vé.

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 7

“Nghe họ thông báo nói 14h chiều nay sẽ tiếp tục phát vé nhưng đến giờ đã trễ hơn nửa tiếng rồi cũng không thấy động tĩnh gì. Không biết có còn vé không và đơn vị tổ chức có phát vé nữa không nữa. Mình cứ hy vọng đứng chờ để có chiếc vé vào xem các “soái ca” của U23 Việt Nam”, Nguyễn Thị Linh ngụ quận 10 chia sẻ.

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 8

Nhiều người hâm mộ mệt mỏi khi phải đợi chờ lấy vé miễn phí trong mù mịt thông tin là vé còn hay đã hết. Mỗi khi thấy có người bên trong sân vận động Thống Nhất xuất hiện, người hâm mộ lại hô lớn “Anh ơi, chú ơi, phát vé đi ạ, sao lâu quá”.

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 9

“Hai cha con tôi sắp hàng từ 7h sáng và khi di chuyển đến cổng là 11h trưa thì ban tổ chức nói hết vé. Giờ cũng ráng chờ xem còn phát vé nữa không. Tôi cũng khuyên con trai nên về nhà xem qua tivi nhưng cháu vẫn thích xem trực tiếp các cầu thủ U23 Việt Nam ở ngoài hơn”, anh Luận ngụ quận 1 nói.

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 10

“Còn vé hay hết vé hoặc thời gian phát vé như thế nào sao ban tổ chức không in tờ giấy dán khu vực cổng để người hâm mộ chúng tôi biết mà tính toán. Giờ cứ đứng đây chờ trong vô vọng”, chị Phạm Thị Diên ngụ quận 7 bức xúc.

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 11

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 12

Người hâm mộ đội bóng U23 Việt Nam nhẫn nại chờ đợi vé dù không biết vé có phát vé miễn phí nữa hay không

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 13

Rất nhiều trường hợp người hâm mộ chờ suốt 8h để nhận vé vào sân vận động Thống Nhất xem giao lưu U23 Việt Nam nhưng phải đành về tay không. Ông Mai Bá Hùng – Phó giám đốc Sở VH-TT TP.HCM cho biết đã phát hành 25 ngàn vé mời và đến thời điểm này không còn vé nào nữa. Ông Hùng cũng khuyên người hâm mộ nào không có vé thì hãy chịu khó xem qua truyền hình.

 gap “soai ca” u23 viet nam, ngan nguoi ham mo sg chi co the xem qua man hinh hinh anh 14

Ông Hùng cũng cho biết vấn nạn vé chợ đen sẽ nhờ lực lượng công an đảm bảo về vấn đề này. Ghi nhận của PV vào chiều 3.2, hàng chục người hoạt động vé “chợ đen” vào xem buổi giao lưu của tuyển U23 Việt Nam rất rầm rộ trước cổng sân vận động Thống Nhất. Có cả ngàn vé “chợ đen” được nhóm “cò” mời chào, lôi kéo và mỗi vé được bán với giá 200 ngàn đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cầu thủ Quang Hải đã lập một siêu phẩm đá phạt chân trái vào lưới...
Bộ công an vừa triệt phá đường dây buôn bán, nhốt và nuôi động vật...
Va chạm với xe container tại cung đường “tử thần” ở Sài Gòn, thanh...