Thứ Hai, ngày 22/04/2019 03:32 AM (GMT+7)

Giải mã chiếc iphone đeo trên cổ, tìm danh tính 2 thi thể dính chặt nhau ở Hà Tĩnh

authorPhan Quỳnh Giang Thứ Tư, ngày 03/04/2019 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát đang nhờ sự can thiệp của công nghệ để mở khóa 2 chiếc điện thoại iphone nhằm tìm thông tin về 2 nạn nhân.

   

 giai ma chiec iphone deo tren co, tim danh tinh 2 thi the dinh chat nhau o ha tinh hinh anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể hai nạn nhân.

Ông Trần Công Tráng, Trưởng Công an xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, hai nạn nhân trôi dạt vào bờ biển Hà Tĩnh đã được cơ quan chức năng mai táng.

Theo ông Tráng, qua khám nghiệm ban đầu, 2 nạn nhân có thể chết trước đó 15 ngày. Tại hiện trường, thi thể cả hai nạn nhân đã phân hủy mạnh, mặc quần jean xanh và áo sơ mi trắng, người dính vào nhau. Trên cổ của cả hai người này đeo túi ni lông chống nước chứa 2 chiếc điện thoại iPhone.

“Khi phát hiện, chúng tôi mở sim ra lắp vào máy thì hiện chữ nước ngoài, nghi là người Trung Quốc chết trôi dạt vào đây. Do chiếc điện thoại này được khóa bằng mật khẩu nên cảnh sát đang nhờ sự can thiệp của công nghệ để mở thiết bị nhằm tìm thông tin về 2 nạn nhân”, ông Tráng thông tin.

 giai ma chiec iphone deo tren co, tim danh tinh 2 thi the dinh chat nhau o ha tinh hinh anh 2

Hai chiếc điện thoại trên người nạn nhân.

Trước đó, khoảng 18h30 phút ngày 2/4, người dân thôn Song Long, xã Cương Gián đi tập thể dục thì phát hiện hai thi thể trôi dạt vào bờ.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Cương Gián đã có mặt tại hiện trường, tiến hành vớt 2 thi thể lên bờ và báo cáo cho Công an huyện Nghi Xuân đến khám nghiệm tử thi. Qua khám nghiệm, cơ quan điều tra nhận định 2 nạn nhân là nữ giới, thi thể đang bị phân hủy mạnh.


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

CSGT chĩa súng, vung chân đá "quái xế"; Khởi tố cựu viện phó Nguyễn...
Sau khi đi uống bia về, lợi dụng ngõ tối vắng người, Phúc đã dụ hai...
Công ty Việt Nam Grand Prix đã công bố chính thức mở bán lần đầu vé...