Thứ Tư, ngày 18/07/2018 13:59 PM (GMT+7)

Giết người xong đưa số điện thoại thách… báo công an

authorK.Phong Thứ Tư, ngày 06/04/2016 12:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đánh nạn nhân gục tại chỗ sau khi đùa vô ý thức, Sơn trước khi bỏ đi còn để lại số điện thoại với lời thách thức cơ quan chức năng.

   

 giet nguoi xong dua so dien thoai thach… bao cong an hinh anh 1

Bị cáo Hoàng Long Sơn tại phiên tòa xét xử ngày 6.4.

Ngày 6.4, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Hoàng Long Sơn (SN 1988, ngụ TP.HCM) về các tội “giết người” và “cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, 23 giờ ngày 24.1.2014, Hoàng Long Sơn, và nhóm bạn tổ chức ăn uống rồi đi hát karaoke tại đường Phan Xích Long, Phường 7 quận Phú Nhuận. Đến 1h sáng ngày 25.1 thì nhóm này xuống lấy xe máy để ra về.

Tại đây, Sơn thấy thấy trên xe anh Nguyễn Quốc Hùng có chiếc ghế dành cho trẻ em nên Sơn đến lấy đùa giỡn với nhóm bạn. Lúc này anh Hùng và anh Hưng (bạn anh Hùng) cũng ra về nên bắt gặp. Vì phải về nên anh Hùng yêu cầu Sơn đưa ghế để chở con. Thay vì trả lại đồ cho chủ nhân, Sơn đã lớn tiếng dẫn đến xảy ra mâu thuẫn. Nhóm Sơn đã lao vào đánh, đá, đạp vào đầu khiến anh Hùng gục tại chỗ.

Sau khi nạn nhân gục xuống, nhóm này tiếp tục lao đến hành hung. Chỉ khi vợ nạn nhân van xin những kẻ hung hãn này mới dừng lại. Tuy nhiên, trước lúc rời đi bị cáo Sơn còn đưa số điện thoại và thách thức báo Công an. Anh Hùng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do chấn thương sọ não.

Đến ngày 9.1.2015, Hoàng Long Sơn bị Công an TP.HCM bắt giữ. Tại đây Sơn khai nhận hành vi phạm tội của mình với cơ quan chức năng.

Phiên tòa sơ thẩm này chỉ khởi tố một mình Sơn. Nhưng theo video bên phía quán karaoke cung cấp và lời khai nhân chứng, HĐXX quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung và làm rõ trách nhiệm của những người liên quan.

Xem bình luận
Tử hình nó đi, nó chắc là con Diêm vương

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã có những thông tin liên quan đến sự...
Theo 2 du khách người Pháp, sau khi kết thúc hành trình tham quan...
4 ô tô đâm liên hoàn vào nhau trên cầu Vĩnh Tuy khiến giao thông ùn...