Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:40 AM (GMT+7)

Giết vợ, mang thi thể giấu vào bồn nước rồi đổ xi măng

authorNhư Quỳnh Chủ Nhật, ngày 09/04/2017 17:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc nóng giận, Phúc đã không kiềm chế, dùng một thanh sắt đánh thẳng vào đầu vợ và bóp cổ vợ dẫn tới cái chết thương tâm của chị Trang.

   

 giet vo, mang thi the giau vao bon nuoc roi do xi mang hinh anh 1

Đối tượng giết vợ dấu xác ở Quảng Ngãi

Sáng nay (9/4), Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi giết vợ của đối tượng Trần Thái Phúc (1974), quê ở xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi), hiện đang thường trú tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Trước đó, vào chiều 8/4, Phúc đã đến Công an huyện Sơn Tịnh đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi giết vợ của mình.

Theo lời khai ban đầu của Phúc, vào đầu tháng 1/2017, Phúc dẫn vợ là chị Trần Thị Huyền Trang (1984) cùng 2 con nhỏ từ TP.HCM về quê đón Tết. Sau đó, vào chiều 24/1, Phúc và vợ xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, Phúc đã không kiềm chế, dùng một thanh sắt đánh thẳng vào đầu vợ và bóp cổ vợ dẫn tới cái chết thương tâm của chị Trang (vợ Phúc).

Sau khi gây án, Phúc quấn thi thể vợ vào chăn rồi giấu vào 1 bồn nước phía sau nhà. Để giấu thi thể vợ hòng không cho ai phát hiện ra, Phúc lấy cát đổ vào bồn nước lấp thi thể vợ rồi còn dùng xi măng đổ lên trên rồi bảo với người nhà vợ mình "đi đâu không biết".

Ngay trong đêm 8-4, đại tá Võ Văn Dương, phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo trực tiếp cho lực lượng Cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự phối hợp với công an huyện Sơn Tịnh tiến hành khai quật vị trí nơi Phúc khai đã giấu thi thể vợ và khám nghiệm hiện trường.

Bước đầu, sự việc đã hé lộ giống như lời khai ban đầu của đối tượng Phúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một gia đình sống ở nội thành Hải Phòng đã có buổi sáng nhặt cá mỏi...
Nhiều người dân Thủ đô Hà Nội phải “bơi” trong biển nước sau trận...
Ập vào cơ sở massage, lực lượng chức năng phát hiện nhiều cô gái...