Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 11:13 AM (GMT+7)

Hai chị em điếng người khi bê tông xuyên thủng mái nhà

authorDương Thanh Thứ Năm, ngày 14/09/2017 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai cô gái đang ngủ trong phòng trọ thoát chết trong gang tấc khi khối bê tông từ “trên trời” rơi xuống đâm thủng mái nhà.

   

 hai chi em dieng nguoi khi be tong xuyen thung mai nha hinh anh 1

Hai cô gái đang ngủ trong phòng thoát chết trong gang tấc khi khối bê tông từ “trên trời” rơi xuống xuyên thủng mái nhà

Sáng sớm 14.9, trong lúc hai chị em chị Nguyễn Thị Phương Duyên (20 tuổi) đang ngủ trong phòng trọ ở khu trọ trong hẻm 65, khu phố 4, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức thì nghe một tiếng động kinh khủng.

Cả hai hốt hoảng tỉnh giấc và chạy đi kiểm tra thì phát hiện mái nhà bị thủng một lỗ lớn, trên sàn nhà có 2 cục bê tông. Thời điểm này, trời mưa lớn khiến nước mưa chảy ào ạt vào phòng.

Người dân địa phương cho biết, 2 cục bê tông này được xác định rơi từ một công trình xây dựng căn hộ cao cấp gần đó. Nhận được tin báo, công an địa phương, chủ đầu tư công trình có mặt ghi nhận vụ việc cũng như triển khai khắc phục sự cố.

“Cũng may khoảng cách 2 cục bê tông này rơi cách xa vị trí tôi và chị gái nằm. Nếu không chắc cả hai đã bị đập trúng người”, chị Duyên kể.

Hơn nửa tháng trước, cũng tại công trình xây dựng căn hộ cao cấp này, một thanh sắt dài khoảng 6m cũng rơi xuống xuyên thủng mái nhà dân. Thời điểm xảy ra vụ việc, người phụ nữ đang ru con nhỏ 2 tháng tuổi ngủ trên võng và chỉ cách nơi thanh sắt rơi chưa tới 0,5m.

 hai chi em dieng nguoi khi be tong xuyen thung mai nha hinh anh 2

Nửa tháng trước, người phụ nữ đang ru con nhỏ ngủ trong phòng cũng suýt chết khi thanh sắt từ công trình xây dựng xuyên thủng mái tôn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bão số 8 đang gây gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 trong bán kính 100km...
Sau khi hòa nhịp cùng mọi người xem trận Việt Nam - Malaysia, người...
Sau khi bán chiếc xe khách đã ăn trộm được, nam thanh niên mua sắm...