Thứ Năm, ngày 22/03/2018 23:13 PM (GMT+7)

Hai vợ chồng bung cửa, lao ra từ căn nhà cháy ở SG

authorDương Thanh Thứ Bảy, ngày 08/04/2017 15:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Được người thông báo, hai vợ chồng ở Sài Gòn kịp thời bung cửa tháo chạy ra bên ngoài trước khi ngọn lửa bao trùm căn nhà.

   

 hai vo chong bung cua, lao ra tu can nha chay o sg hinh anh 1

Được mọi người thông báo, hai vợ chồng kịp thời bung cửa tháo chạy ra bên ngoài trước khi ngọn lửa bao trùm căn nhà

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà trên đường Nguyễn Kiệm (phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM) khiến nhiều người một phen kinh hoàng.

Thông tin ban đầu, vào trưa nay 8.4, người đàn ông chạy xe máy lưu thông trên đường thì phát hiện phần mái của ngôi nhà đóng kín cửa trên đường Nguyễn Kiệm (phường 3, quận Phú Nhuận), khói bốc nghi ngút nên vội hô hoán thông báo cho chủ nhà biết. Nghe tiếng đập cửa thông báo cháy, hai vợ chồng bên trong ngôi nhà tháo chạy ra bên ngoài trước khi ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Nhiều người dùng nước, bình chữa cháy mini dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Chỉ trong tích tắc, lửa lan nhanh, bao trùm căn nhà kèm cột khói bốc cao hàng chục mét. 

 hai vo chong bung cua, lao ra tu can nha chay o sg hinh anh 2

Vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người nhưng làm nhiều tài sản vật dụng bên trong căn nhà bị cháy, hư hại

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh điều 8 xe chữa cháy các loại cùng hơn 40 cán bộ, chiến đến hiện trường. Tuyến đường tại đây được phong tỏa hoàn toàn để triển khai phương án chữa cháy.

Sau gần 30 phút ngọn lửa được dập tắt. May mắn vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người nhưng làm nhiều tài sản vật dụng bên trong căn nhà bị cháy, hư hại, người dân xung quanh một phen kinh hoàng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, xe khách tông vào xe cứu hỏa...
Sau tiếng nổ vang trời, cả tòa nhà 2 tầng bị xé tung, đồ đạc, cửa...