Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 15:56 PM (GMT+7)

Hàng nghìn CĐV xứ Thanh quây quanh Bùi Tiến Dũng và 2 đồng đội

authorPhạm Ngọc Cảnh- Xuân Lực Thứ Ba, ngày 30/01/2018 14:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng nghìn người hâm mộ Thanh Hóa đã tập trung bên ngoài trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa để đợi 3 chàng trai xứ Thanh vừa cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích trở về.

   

 hang nghin cdv xu thanh quay quanh bui tien dung va 2 dong doi hinh anh 1

Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại được UBND tỉnh Thanh Hóa vinh danh.

Chiều 30.1, tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa diễn ra chương trình gặp gỡ, giao lưu và vinh danh 3 cầu thủ Bùi Tuyến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại. Đây là 3 cầu thủ quê Thanh Hóa vừa cùng đội tuyển U23 Việt Nam lập kỳ tích giành ngôi Á quân tại giải U23 châu Á.

Sáng cùng ngày, ông Phạm Duy Phương, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn của tỉnh Thanh Hóa ra Hà Nội đón 3 tuyển thủ U23 Việt Nam.

Biết tin 3 cầu thủ U23 Việt Nam trở về quê, hàng nghìn người hâm mộ xứ Thanh đã đổ về trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa chào đón 3 người con của quê hương.

 hang nghin cdv xu thanh quay quanh bui tien dung va 2 dong doi hinh anh 2

 hang nghin cdv xu thanh quay quanh bui tien dung va 2 dong doi hinh anh 3

 Hàng nghìn người hâm mộ xứ Thanh tập trung bên ngoài trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa chào đón những người con quê hương vừa làm nên kỳ tích tại giải U23 châu Á.

Theo ông Phạm Duy Phương, 3 tuyển thủ sẽ được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen và tặng thưởng 300 triệu đồng (Tiến Dũng 200 triệu đồng, Tiến Dụng và Văn Đại mỗi người 50 triệu đồng) để ghi nhận những đóng góp của các em cho thể thao nước nhà.

Khoảng 13h chiều 30.1, thủ môn Bùi Tiến Dũng và 2 đồng đội đã về tới trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa trong sự chào đón cuồng nhiệt của hàng nghìn người hâm mộ.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng chủ trì buổi giao lưu đón tiếp các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Phát biểu tại buổi vinh danh Bùi Tiến Dũng và 2 đồng đội, ông Nguyễn Đình Xứng cho rằng, Thanh Hóa rất tự hào khi đóng góp 3 tuyển thủ cùng U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích tại giải đấu cấp châu lục.

 hang nghin cdv xu thanh quay quanh bui tien dung va 2 dong doi hinh anh 4

Hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng về tới trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa

 hang nghin cdv xu thanh quay quanh bui tien dung va 2 dong doi hinh anh 5

Các cầu thủ U23 Việt Nam trở về trong vòng vây của người hâm mộ xứ Thanh.

 hang nghin cdv xu thanh quay quanh bui tien dung va 2 dong doi hinh anh 6

Các cầu thủ tuyển trẻ FLC Thanh Hóa xếp hàng chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về Thanh Hóa

Ông Xứng cho biết, dù giải đấu U23 châu Á đã kết thúc hơn 2 ngày nhưng trong tâm trí người hâm mộ chưa thể quên được hình ảnh thi đấu quả cảm của các tuyển thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết.

“Thủ tướng đã nói các em là nhà vô địch trong lòng người dân Việt Nam. Chưa bao giờ sự kiện thu hút đông đảo quan tâm của người dân Việt Nam như sự kiện U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam đã giành được chiến thắng làm cho người hâm mộ Việt Nam trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ mong chờ, hồi hộp, lo lắng tới hạnh phúc...”, ông Xứng chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đúng thời khắc giao thừa, những màn pháo hoa rực rỡ chào đón xuân...
Bản chất của virus Corona vẫn là chủng từng gây ra SARS (năm 2003)...
Trước khi có kết luận dương tính với virus Corona, 2 bố con ông Li...