Thứ Tư, ngày 23/10/2019 12:45 PM (GMT+7)

Hé lộ nguyên nhân vợ chồng trẻ ôm con gái hơn 1 tuổi nhảy cầu tự tử

authorPhan Quỳnh Giang Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến chiều ngày 15/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân trong vụ nhảy cầu tự tử tại sông Thạch Hãn.

   

 he lo nguyen nhan vo chong tre om con gai hon 1 tuoi nhay cau tu tu hinh anh 1

Khu vực phát hiện thi thể anh T.

Chiều ngày 15/9, Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đến chiều nay đã tìm thấy thi thể của ba người trong một gia đình tự tử vào đêm 13/9.

Theo đó, ba thi thể được xác định gồm:  anh Võ Thế T. (21 tuổi), chị Nguyễn Thị H. (19 tuổi, vợ anh T. cùng trú tại xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị), và con gái V.T.M.H (SN 2018).

Trước đó, khoảng 23h ngày 13/9, người dân phát hiện trên cầu Ga, thị xã Quảng Trị có 2 đôi dép và 1 xe máy nên nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Mãi đến sáng ngày 15/9, lực lượng chức năng mới phát hiện thi thể 2 nạn nhân là anh Võ Thế T. và bé V.T.M.H..

Còn thi thể chị Nguyễn Thị H. được tìm thấy vào khoảng 15h chiều nay dưới chân cầu Ga.

Được biết, vợ chồng chị H. hiện đang mở một quán nước ở quê để bán. Hai vợ chồng ở cùng bố mẹ già, công việc không ổn định. 

"Do nợ nần, bị đòi nợ nhiều quá nên vợ chồng mới nghĩ quẩn ôm con ra cầu nhảy để tự tử. Gia đình này cũng khó khăn, đứa con gái đó là con đầu lòng của hai người, chúng tôi cũng không biết khoản nợ nhiều không mà họ làm như vậy", một lãnh đạo xã Triệu Thành nói.

Hiện thi thể của 3 nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đợt không khí lạnh đang dịch chuyển xuống phía nước ta và sắp...
Các cấp dưới tại Mobifone khai biếu ông Nguyễn Bắc Son 700.000 USD...
Bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM đã báo động đỏ, huy động các bác...