Thứ Hai, ngày 23/04/2018 22:49 PM (GMT+7)

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy ở khu phố Tây

authorDương Thanh Thứ Hai, ngày 07/11/2016 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến vụ cháy xảy ra tại một căn nhà nằm trong hẻm 148 Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM), cơ quan Công an quận 1 đang tạm giữ Nguyễn Văn Cảnh (36 tuổi, cháu của chủ nhà) để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

   

 he lo nguyen nhan vu chay o khu pho tay hinh anh 1

Lửa bùng cháy dữ dội tại căn nhà nằm trong hẻm Bùi Viện vào tối qua

Trước đó, vào tối 6.11, người dân phát hiện lửa bùng phát dữ dội tại căn nhà nằm trong hẻm 148 Bùi Viện nên hô hoán dập lửa. Nhiều người dùng bình chữa cháy tiếp cận đám cháy nhưng không thành, chỉ trong tích tắc cả căn nhà đã rực lửa.

Ngọn lửa bùng cháy lớn và lan sang cột điện gần đó. Lo sợ cháy lan nhiều người dân sống trong hẻm di dời tài sản, tháo chạy ra đường tạo nên cảnh hỗn loạn. Nhiều du khách đang vui chơi gần khu vực này cũng chạy ra xa khu vực cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC điều nhiều xe nước đến hiện trường và dập tắt ngọn lửa sau hơn 1 giờ.

Rất may, hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng làm phần lớn căn nhà bị cháy, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Theo những người sống trong hẻm 148 Bùi Viện, trước thời điểm xảy ra hỏa hoạn có nghe tiếng đập phá trong ngôi nhà sau đó thấy Cảnh tháo chạy ra đường hô hoán cháy.

Cảnh được công an địa phương đưa về trụ sở để làm rõ. Khai với công an, Cảnh nói trong lúc đốt giấy báo để sửa đèn điện thì ngọn lửa cháy lan khiến cả căn nhà rực lửa.

Phố Tây là một khu phố nằm trên các con đường Đề Thám, Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão và được người dân khu vực đặt ra, do nơi đây có nhiều du khách đến từ phương Tây như Mỹ, Anh, Pháp. Tuy nhiên, không chỉ là người phương Tây mà còn là các du khách châu Á và khách trong nước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phan Văn Anh Vũ tiếp tục bị khởi tố, trong khi đó nhiều quan...
Hai nhóm thanh niên cầm hung khí rượt đuổi, chém nhau như phim “xã...
Đã có kết quả giám định ADN vụ nữ sinh lớp 8 tố bị bạn cùng lớp làm...