Thứ Ba, ngày 18/12/2018 17:58 PM (GMT+7)

HN: Hàng loạt xe máy nằm la liệt trong hầm Kim Liên vì lý do bất ngờ

authorNguyễn Đức Thứ Năm, ngày 07/12/2017 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người dân lưu thông qua hầm chui Kim Liên gặp phải đoạn đường trơn trượt đã ngã văng xuống đường, gặp nạn.

   

 hn: hang loat xe may nam la liet trong ham kim lien vi ly do bat ngo hinh anh 1

Hình ảnh người dân bị ngã khi lưu thông qua hầm Kim Liên. Ảnh T.P

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 9h sáng 7/12, tại hầm chui Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo người dân, vào thời điểm trên, nhiều người dân điều khiển xe máy lưu thông theo hướng Xã Đàn- Đại Cồ Việt. Khi lưu thông đến hầm chui Kim Liên, nhiều người bị ngã văng xuống đường.

“Khi chúng tôi lưu thông đến gần giữa hầm thì thấy một người phụ nữ đi xe máy phía trước bất ngờ bị ngã văng xuống đường. Tôi đi phía sau, không kịp xử lý nên cũng bị đổ xe ra đường và bị xây xát nhẹ. Thời điểm đó, có khoảng 3,4 xe máy đi phía sau tôi cũng bị ngã đổ ra đường. Rất may không có ai bị thương nặng”, anh Nguyễn Thành H., người dân gặp nạn kể.

Lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết, nhận được tin báo, đơn vị đã cử cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông ra phân luồng, cảnh báo, và giúp đỡ người dân gặp nạn. Có khoảng hơn 10 xe máy bị ngã xuống đường. Một số người bị xây xát nhẹ nhưng sau đó đã tiếp tục di chuyển qua hầm.

“Nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do nước từ cống rỉ ra hai bên mé đường hầm. Lâu ngày, nước này sinh ra rêu và cộng với sáng nay có mưa nhỏ nên gây trơn trượt cho người đi đường. Công nhân của công ty thoát nước Hà Nội đã có mặt hầm xử lý các nước rỉ ra đường”, vị lãnh đạo đội CSGT số 3 nói.

Vị lãnh đạo đội CSGT số 3 cho biết thêm, đến khoảng 10h40 phút, các phương tiện đã có thể lưu thông qua lại hầm Kim Liên bình thường. Theo ước tính, lượng nước rỉ ra một ngày ở hầm Kim Liên khoảng gần 1.000 lít.

Theo người dân, nước rò rỉ ra đường hầm Kim Liên diễn ra từ lâu, tuy nhiên, họ không thấy lực lượng chức năng xử lý. Trước đó, một số người qua hầm chạy với tốc độ cao gặp đoạn đường trơn trượt đã bị ngã.

Ghi nhận của phóng viên, đến 11h cùng ngày, lượng nước ở hai bên mé hầm Kim Liên vẫn bị rò rỉ ra ngoài đường. Nhiều người dân có thể lưu thông qua hầm Kim Liên nhưng với tốc độ chậm. Cảnh sát giao thông có mặt tại hầm phân luồng, cảnh báo cho người dân.

 hn: hang loat xe may nam la liet trong ham kim lien vi ly do bat ngo hinh anh 2

 hn: hang loat xe may nam la liet trong ham kim lien vi ly do bat ngo hinh anh 3

Nước rò rỉ ra hai bên mé đường hầm chui Kim Liên

 hn: hang loat xe may nam la liet trong ham kim lien vi ly do bat ngo hinh anh 4

Lực lượng chức năng có mặt tại hầm cảnh báo và hướng dẫn các phương tiện lưu thông qua hầm

 hn: hang loat xe may nam la liet trong ham kim lien vi ly do bat ngo hinh anh 5

Công nhân xử lý các vết trơn trượt trên đường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội CSGT số 7 đã triệu tập tài xế đi lùi ngược chiều trên cao tốc...
Vì mong muốn về với vợ cũ cùng hai đứa con riêng, Tuyền đã lập kế...
Cậu em út của đội tuyển Việt Nam từng bỏ học, trốn đi chơi game...