Thứ Hai, ngày 17/12/2018 07:22 AM (GMT+7)

HN: Hoảng hốt vì thanh sắt rơi từ công trình đường sắt trên cao

authorViệt Linh Chủ Nhật, ngày 11/06/2017 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thanh sắt có chiều dài hơn 3 mét bất ngờ rơi từ công trường đường sắt trên cao xuống cắm thẳng vào mặt đường đúng lúc có nhiều phương tiện đang qua lại, vụ việc khiến nhiều người hoảng hốt bỏ chạy.

   

 hn: hoang hot vi thanh sat roi tu cong trinh duong sat tren cao hinh anh 1

Thanh sắt rơi xuống lòng đường Xuân Thuỷ từ công trình đường sắt trên cao ngày 11/6

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 7 giờ 45 phút ngày 11/6 trên đường Cầu Giấy đoạn giao với đường Dịch Vọng khi người dân đang lưu thông trên đường bất ngờ có một thanh sắt rơi từ trên công trường của đường sắt trên cao xuống lòng đường. Vụ việc khiến nhiều người đi đường hoảng hồn phanh gấp xe lại.

Anh Chu Mạnh Hậu - nhân chứng cho biết, trong lúc xe của anh đang lưu thông trên đường Cầu Giấy theo hướng Xuân Thuỷ - Kim Mã thì bất ngờ có một thanh sắt dài chừng 3m rơi xuống lòng đường và vỉa hè, may mắn không trúng vào người đi đường. “Thanh sắt dài chừng hơn 3m rơi xuống vỉa hè, lòng đường từ phía công trình đường sắt trên cao đang thi công phía trên.”, anh Hậu cho biết.

 hn: hoang hot vi thanh sat roi tu cong trinh duong sat tren cao hinh anh 2

Một công nhân của công trường vội vàng lấy thanh sắt mang vào phía trong công trường.

“Ngay sau đó có một công nhân của công trình đi ra và nhặt thanh sắt giấu vội vào trong công trường, cũng không hề có giám sát thi công hay người có trách nhiệm tới làm việc, giả sử lúc thanh sắt rơi là vào ngày thứ 2, giờ cao điểm thì sự việc sẽ nguy hiểm đến mức nào?", anh Hậu bức xúc.

Không chỉ anh Hậu mà nhiều người đi đường cũng tỏ ra lo lắng trước việc thời gian gần đây các công trình xây dựng không đảm bảo an toàn trong khi thi công để vật liệu rơi xuống đường, nhà dân gây nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, trong quá trình xây dựng các tuyến đường sắt trên cao ở Hà Nội đã có không ít vụ tai nạn thương tâm xảy ra, như vụ việc rơi bó sắt xuống đường Trần Phú (Hà Đông) ngày 6/11/2014 khiến 1 người thiệt mạng hay vụ sập giàn giáo đường sắt trên cao đè bẹp 1 xe taxi xảy ra vào ngày 28/12/2014.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Nhiều fan cuồng khi “đi bão” ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội...
Sau khi trọng tài người Iran nổi còi kết thúc trận đấu, hàng vạn cổ...