Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 19:30 PM (GMT+7)

Học môn nhảy cao, nam sinh lớp 6 bị đinh cắm trúng đầu

authorDiệu Thu Thứ Ba, ngày 09/04/2019 18:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) PGĐ Sở GD-ĐT Hải Dương xác nhận tai nạn bất ngờ tại Trường THCS Văn Tố, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương khiến học sinh lớp 6 nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

   

 hoc mon nhay cao, nam sinh lop 6 bi dinh cam trung dau hinh anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh: Tuấn Phan

Theo bà Nguyễn Thị Tiến, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hải Dương, hiện học sinh bị tai nạn hy hữu đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

“Hiện học sinh này vừa mổ, sức khỏe được coi là tạm ổn nhưng khá nặng nên vẫn phải theo dõi thêm”, bà Tiến cho hay.

Thông tin ban đầu cho biết trong giờ thể dục ngày 8-4, lớp của em S. có bài tập nhảy cao, em S. là người thực hiện nhảy đầu tiên. Tuy nhiên, khi em S. chưa rơi xuống đệm thì một học sinh khác cũng đã thực hiện nhảy tiếp. Không may, học sinh này đã khiến một cây trụ đỡ thanh sào được làm bằng sắt rơi, phần đinh được hàn trên cây trụ đỡ này đã cắm trúng vào đầu của học sinh S., khiến S. bất tỉnh tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng y tế vừa phải hỗ trợ sơ cấp cứu tại chỗ vừa phải huy động người sử dụng máy cắt sắt để cắt ngắn phần cây trụ đỡ này, sau đó đưa em S. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Tứ Kỳ cùng các đơn vị chức năng cũng đang vào cuộc điều tra, xem xét cụ thể trách nhiệm của các bên để xử lý theo quy định.

Được biết, hôm nay Sở GD-ĐT Hải Dương đã xuống bệnh viện thăm học sinh không may gặp nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện Cơ quan Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đang tạm giữ nghi...
Nhiều người hốt hoảng khi thấy đôi nam nữ ôm nhau, cháy như đuốc...
Bộ Công an ra quyết định bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Sỹ Quang giữ chức...