Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:16 AM (GMT+7)

Huy động xe thang dập đám cháy chưa tới 4 mét vuông

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 22/03/2016 21:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngọn lửa bùng phát tại ki ốt sửa đồ điện tử kèm theo khói đen nghi ngút khiến nhiều phụ nữ hoảng sợ ngất xỉu.

   

 huy dong xe thang dap dam chay chua toi 4 met vuong hinh anh 1

Nghe người dân báo cháy lớn, cảnh sát huy động 5 xe nước và xe thang tới hiện trường nhưng thật may mắn đám cháy chỉ xảy ra ở ki ốt chưa tới 4m2.

Vụ cháy xảy ra vào tối 22-3 tại ki ốt sửa đồ điện tử chưa tới 4m2 trên đường Sơn Kỳ (quận Tân Phú,TP.HCM) nhưng khiến cả khu dân cư nháo nhào.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối nay, nhiều người dân phát hiện ki ốt sửa đồ điện tử nằm ở đầu đường Sơn Kỳ được khóa cửa nhưng bốc khói nghi ngút bên trong. Chỉ trong tích tắc, cả ki ốt bao trùm lửa. Nhiều phụ nữ có nhà có nhà gần đó hoảng sợ ngất xỉu được người thân đưa ra xa khu vực cháy. Ngọn lửa uy hiếp vào tiệm sửa xe sát bên khiến nhiều người nháo nhào tháo chạy.

Do ki ốt khóa cửa nên việc dập lửa tại chỗ bất thành.

 huy dong xe thang dap dam chay chua toi 4 met vuong hinh anh 2

Vụ hỏa hoạn nhỏ nhưng cả khu dân cư một phen nháo nhào

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú huy động 5 xe nước tới hiện trường và ngọn lửa được dập tắt sau đó vài phút. Xe thang và một số xe nước sau đó ra về do đám cháy nhỏ.

“Lúc đó lửa cháy dữ lắm. Sợ quá nên chúng tôi mới báo lực lượng chữa cháy. Họ huy động cả xe thang tới đề phòng cháy lớn và cứu người mắc kẹt nhưng thật may mắn đám cháy được dập tắt kịp thời”, một người dân nói.

Ghi nhận, nhiều thiết bị điện tử trong ki ốt rộng chưa tới 4m2 bị cháy đen.

Theo người dân địa phương, ki ốt này nằm lấn chiếm dưới vỉa và là một trong những nguyên nhân gây kẹt xe, người dân đã nhiều lần phản ánh nhưng không thấy chính quyền địa phương xử lý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
Chàng trai 24 tuổi Thi An Kiện không phải là phượt thủ duy nhất...
3 ngày sau khi phát hiện dưới thác Lao Phào, thi thể phượt thủ Thi...