Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:47 AM (GMT+7)

Không cho taxi đỗ, bảo vệ tiệm bánh bị đánh nhập viện

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 20/06/2016 10:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị bảo vệ Nghị nhắc nhở vị trí đỗ xe, lái xe taxi hùng hổ lao vào tấn công. Bị ông Nghị chống trả, lái xe taxi gọi thêm đồng đội đánh vị bảo vệ nhập viện.

   

 khong cho taxi do, bao ve tiem banh bi danh nhap vien hinh anh 1

Ông Nghị nằm điều trị tại bệnh viện 198.

Sáng 20.6, chỉ huy Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, công an phường đang điều tra làm rõ vụ tấn công ông Hoàng Xuân Nghị (60 tuổi, quê Thanh Hóa), bảo vệ cửa hàng bánh ngọt trên đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu.

Theo chị Hoàng Hải Yến (con gái ông Nghị), ông Nghị được nhà hàng giao trông coi xe cửa hàng và không để xe taxi đỗ vào khu vực để xe của nhà hàng.

Khoảng 20h, ngày 19.6, khi ông Nghị đang trông cửa hàng thì tài xế của hãng taxi Vic đỗ xe lấn sang phần đất của cửa hàng. Thấy vậy ông Nghị nhắc nhở tài xế taxi không được đỗ nữa.

"Bố tôi kể, khi ông nhắc nhở thì tài xế taxi khoảng 20 tuổi đáp lại "tao người làng này tao thích đỗ đấy thằng già". Hai bên tranh cãi thì lái xe taxi mở cửa xe đánh bố tôi, nhưng bố tôi đỡ được và tát anh ta một cái. Lái xe taxi liền quay ra sau xe lấy gậy sắt đánh bố tôi nhưng bố tôi đỡ được đánh lại. Sau đó, lái xe taxi bỏ đi gọi thêm khoảng 3 người nữa cầm hung khí, búa đinh quay lại cửa hàng đánh bố tôi bị thương phải vào bệnh viện 198 cấp cứu", chị Yến kể lại.

 khong cho taxi do, bao ve tiem banh bi danh nhap vien hinh anh 2

Vết thương ông Nghị do bị nhóm đối tượng tấn công.

Chị Yến cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã trình báo công an phường Dịch Vọng Hậu. Đại diện hãng taxi Vic cũng tới gặp gia đình và hỗ trợ tiền nhưng gia đình không nhận.

“Bố tôi chỉ là nhân viên bảo vệ được cửa hàng giao trông coi nên nếu không nhắc nhở sẽ bị chủ nhà hàng phạt, vậy mà các tài xế lại dùng hung khí đánh bố tôi…

Đại diện hãng taxi Vic đến gặp và hỗ trợ chúng tôi 5 triệu lo chi phí điều trị nhưng gia đình không nhận vì phải kiểm tra sức khỏe bố tôi có sao không.

Giờ bố tôi liên tục kêu đau đầu vì bị các đối tượng đánh vào đầu và sau gáy", chị Yến bức xúc.

Trao đổi với PV, chỉ huy Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, đã mời một đối tượng liên quan đến vụ tấn công ông Nghị lên trụ sở làm việc và đang làm rõ các đối tượng liên quan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận cho biết Tổ công tác Công...
Nhân viên xe buýt văng tục, kẹp cổ, đạp hành khách xuống xe; Đóng...
Chiều tối 20/5, đã tìm thấy thi thể phượt thủ Thi An Kiện mất tích...