Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 02:04 AM (GMT+7)

Kỷ luật cảnh cáo thầy giáo đánh bầm mông 6 học sinh

authorNguyễn Phương Thứ Ba, ngày 25/10/2016 13:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 25/10, Bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng Phòng Giáo dục huyện Phú Lộc cho biết, Hội đồng kỷ luật đã họp kỷ luật đối với thầy giáo Lâm Minh Hào (giáo viên môn Mỹ Thuật, chủ nhiệm lớp 7/1) trường Tiểu học và THCS Bến Ván (xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế).

   

 ky luat canh cao thay giao danh bam mong 6 hoc sinh hinh anh 1

6 học sinh bị đánh bầm mông, thầy giáo bị kỷ luật

Theo đó, với việc thầy giáo đánh 6 học sinh lớp 7 bầm tím ở vùng bắp đùi, mông, Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã thống nhất kỷ luật cảnh cáo đối với thầy Lâm Minh Hòa và cho thôi làm chủ nhiệm lớp 7/1.

Bà Hương cho biết thêm, vào chiều tối ngày 24/10, lãnh đạo nhà trường cùng thầy Hào đã tổ chức cuộc gặp mặt phụ huynh lớp 7/1 với nhiều cơ quan đoàn thể ở địa phương để xin lỗi những phụ huynh có con em bị đánh. Các phụ huynh có con bị đánh đã chấp nhận lời xin lỗi của thầy Hào.

Trước đó, vào ngày 23/10, nhiều phụ huynh phản ánh đến nhà trường việc con em họ bị thầy Lâm Minh H dùng thước đánh vào bắp đùi gây bầm tím, tụ máu. Theo chị Nguyễn Thị Hằng, phụ huynh em N.Đ.M (lớp 7/1), thấy con có những biểu hiện bất thường chị hỏi thì M nói là bị thầy H đánh. Kiểm tra vùng đùi con, chị phát hiện bị bầm tím, tụ máu.

Theo em M, vào ngày 22.10, trong giờ tin học, M và 5 bạn cùng lớp lỡ tay làm gãy 1 chiếc ghế. Sau khi được một học sinh báo sự việc, thầy H đến lớp và gọi 6 học sinh trên lên bảng xếp hàng.

Thầy H dùng thước đánh khiến vùng da ở bắp đùi, mông những em này bị bầm tím.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông ở Đồng Tháp bất ngờ sống lại khi chuẩn bị mổ tử...
Để có được một cuộc “bay” hoàn mỹ, công cuộc quan trọng nhất là...
Xe ô tô nhãn hiệu Mazda 3 đã tông đổ một cây ven đường rồi tiếp tục...