Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 21:50 PM (GMT+7)

Kỹ sư trốn nã 25 năm, bị bắt khi đi trình báo mất trộm

authorDương Thanh Thứ Sáu, ngày 09/06/2017 17:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 25 trốn nã, làm việc ở hàng chục công trình xây dựng và di chuyển qua nhiều tỉnh thành, Khanh bị công an lần ra manh mối khi đến công an trình báo mình bị mất trộm tài sản.

   

 ky su tron na 25 nam, bi bat khi di trinh bao mat trom hinh anh 1

Kỹ sư xây dựng Dương Hoàng Khanh bị bắt sau 25 năm lẩn trốn

Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an TP.HCM vừa bàn giao Dương Hoàng Khanh (46 tuổi, quê Hà Tĩnh) cho Công an quận Tân Bình, TP.HCM để điều tra, xử lý về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, năm 1992, Công an quận Tân Bình đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Khanh về hành vi nói trên. Tuy nhiên, Khanh bỏ trốn khỏi địa phương nên Công an quận Tân Bình đã phát lệnh truy nã.

Tháng 5.2017, PC52 đã bắt được Khanh khi đối tượng đang lẩn trốn tại huyện Mõ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Theo PC52, Khanh bỏ trốn ở nhiều nơi nhưng không thay tên, đổi họ. Do là kỹ sư xây dựng nên đối tượng liên tục di chuyển từ công trình này đến công trình khác và đi nhiều tỉnh thành khác nhau.

Tháng 3.2017, PC 52 lần được manh mối của Khanh và xác định đối tượng đang ở huyện Mõ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. “Do Khanh bị mất trộm tài sản nên đã đến công an xã trình báo. Từ đó, chúng tôi liên hệ với địa phương để xác minh thì đúng là Khanh”, một cán bộ điều tra nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi báo chí phản ánh việc hoàng loạt học sinh tố hiệu trưởng...
Nghe đến những cái tên như: Bà Cô Hư Hỏng, Xóa Nợ hay Trời Đánh...
Tới Việt Nam để chinh phục giấc mơ vô địch nhưng nhiều đội bóng...