Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 00:53 AM (GMT+7)

Lần đầu Vietlott công bố tên người trúng jackpot “khủng”

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù tên của người trúng giải không còn viết tắt, nhưng họ và tên đệm vẫn chỉ là chữ cái đầu tiên.

   

 lan dau vietlott cong bo ten nguoi trung jackpot “khung” hinh anh 1

Ông Hà đeo mặt nạ siêu nhân khi nhận giải

Đầu giờ chiều 10.3, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam - Vietlott cho biết, công ty này vừa tổ chức lễ trao giải jackpot của kỳ quay 98 trong chương trình Mega 6/45 cho một khách hàng may mắn. Giải jackpot trong kỳ quay này trị giá hơn 20 tỉ đồng nhưng có tới 2 người cùng trúng, do đó mỗi khách hàng sẽ nhận được hơn 10 tỉ đồng trước thuế.

Theo thông tin từ Vietlott, vị khách hàng đầu tiên nhận giải jackpot nói trên là ông P.T.Hà, ngụ tại thành phố Quảng Ninh. Sau khi khấu trừ thuế thu nhập cá nhân hơn 1 tỉ đồng, ông Hà đã nhận được hơn 9 tỉ đồng thông qua hình thức chuyển khoản một lần vào tài khoản ngân hàng.

Chiếc vé may mắn của ông Hà được phát hành tại một điểm bán vé trên phố Trần Nhật Duật, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh (thuộc đại lý Mega Billion). Trên vé này có 6 bộ số do ông Hà tự tay lựa chọn từng con số. Kết quả, 1 trong 6 bộ số đã trùng khớp với kết quả của bộ số trúng giải jackpot kỳ quay 98.

Đặc biệt, theo ghi nhận trên hệ thống kinh doanh của Vietlott, chiếc vé nói trên được phát hành lúc hơn 16h ngày 5.3.2017, rất sát thời điểm diễn ra kỳ quay 98 (mở thưởng lúc 18h cùng ngày). Như vậy, từ giá trị 60.000 đồng ban đầu, tấm vé này đã mang về cho ông Hà hơn 10 tỉ đồng chỉ sau chưa đầy 2 giờ.

Với việc có 2 người cùng trúng giải jackpot của kỳ quay 98, Vietlott sẽ tiếp tục chờ đợi vị khách hàng tiếp theo liên hệ nhận giải. Tất nhiên, số tiền trúng thưởng dành cho vị khách hàng thứ hai sẽ tương đương với số tiền mà ông Hà vừa nhận được.

Theo thông tin cho tới lúc này, chiếc vé của vị khách hàng thứ hai được phát hành lúc hơn 9h ngày 3.3 tại một điểm bán hàng trên quốc lộ 20, xã Phú Lợi, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai (thuộc đại lý Việt Thọ). Vé này được khách hàng mua theo hình thức để máy chọn.

Kỳ quay 98 là kỳ quay thứ hai mà Vietlott ghi nhận có 2 vé cùng trúng giải jackpot tại cùng một kỳ. Trước đó, ở kỳ quay 69 hồi cuối năm 2016, một giải jackpot trị giá hơn 159 tỉ đồng cũng đã được chia đều cho 2 khách hàng may mắn, là ông T.V.L đến từ Bến Tre và ông P.V.V đến từ Thái Bình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng đã làm việc với 3 người nghi liên quan đến vụ bé...
Người mẹ trẻ khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, thấy bé...
Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...